Chào chị Thanh Bình và bà con trong xã,


Tối hôm qua, T.Thủy về đến nhà đã quá khuya, sau một chuyến vi vu công chuyện ở Miền tây. Nhưng theo thói quen, trước khi đi ngủ..... phải check mail.... thì ngủ mới ngon! T.Thủy thấy bà con mình xôn xao quá!.... đến nỗi Phật trên bàn..... cũng..... ý... lộn.... đến nỗi Xã trưởng đã rũ bỏ nợ trần, mặc áo cà sa..... như đã thú tội.....bây giờ phải lột bỏ áo cà sa.... mà quậy tưng cho nổi sóng để các thợ lặn lâu năm như M.Châu, Cô Giáo, Bác Nhân, Bác Tú...... phải trồi dậy cùng với xã trưởng welcome chị Thanh Bình- người bạn mới vừa tới định cư ở xã mình.

T.Thủy cũng xin welcome chị T.Bình gia nhập xã mình nha! và hy vọng chị T.Bình sẽ tiếp thêm năng lượng cho các bác thợ lặn lâu năm..... trồi lên..... bỏ nghề thợ lặn nha!

Ritchit à,


Mấy hôm nay, ngày nào T.Thủy cũng lướt qua một lượt các mail. và hồi họp tìm xem..... có mail dzủa sả nào của Ritchit hay không? Nhưng may quá...... có những từ tiếng Việt, Ritchit chưa kịp hiểu nghĩa!.... Ý.... lộn....! Thật may quá! T.Thủy correct đúng ý của Ritchit!.... Vậy từ hôm nay, T.Thủy xem như yên tâm rồi hen Ritchit!!!!


Chúc tất cả bà con xã mình một tuần thật vui vẻ nha.


Thanh Thủy