Các Bạn Vườn Rau Thân mến,

Sau mí mươi giờ ngồi ê ẩm "mông sờ mông", PTB cũng đã an nhiên tự toại dưới mái ấm của mình. Các Bạn ơi ! Thông cảm cho sự hồi đáp chậm trễ nì nha ! Lý do... thì Các Bạn hẳn đã rõ... Ôi thôi ! Đa đoan lỉnh kỉnh bao là việc chờ đợi PTB... ngày về... PTB xin chân thành cảm ơn những tình cảm thân thương của tất cả Các Bạn VR dành cho PTB trong những ngày vừa qua. Xin cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.


Chèn đét ui ! Mở mail, thấy những hình ảnh & video karaoke đã được Các Bạn gởi lên Web, PTB đã: "Ái chà ! Nhanh thế nhỉ !".Cảm ơn bác Quốc Hùng & bà Phó T.Thủy nghen !


Đúng như Bác Xã đã nói: ..Mời các Bác vào web xem nhóm VR & PTB rên rỉ "la lẻ ".... Thiệt là đúng "chín mươi chín phần chăm" luôn, chỉ  một phần chăm" hỏng đúng thật là: Các nữ nhơn VR ngoài đời tươi trẻ, đẹp khỏe & vui vẻ hơn trong "các Ảnh" nhiều. Nói "Nôm" là các mỹ nhơn nhóm VR hỏng có "ăn Ảnh"... (ăn cái khác... chứ ăn Ảnh chi hỉ !), phải dzậy không Các Bạn !


Lúc nào rảnh, PTB sẽ gởi tiếp vài tấm hình đã chụp với các Bạn nữ VR trong quán cafe NQ và ở phi trường TSN... mà các Bạn đã ưu ái tiễn PTB đi về.


Đôi dòng cùng các Bạn, tiếc rằng, PTB không có tài văn chương, thi phú để diễn đạt ý tình được biểu cảm, linh động như mong muốn... Nhưng chắc rằng với những lần hội ngộ sau nhiều năm xa cách, bằng tình bạn, tình đồng môn trên nền tảng chân, thiện, mỹ, chúng ta đã có những giờ phút "ôn cố tri tân" vui vẻ, hạnh phúc, tôn trọng nhau; Chúng ta đã thể hiện tốt đẹp tinh thần bằng hữu chi giao, dĩ hòa di quý. Một lần nữa PTB xin cảm ơn và xin bỏ qua những sơ xuất, nghen các Bạn !


Hẹn thư sau và chúc các Bạn một Năm Mới như ý.


Hi, Hiền Hữu K.Hoa,

Đã lâu, không liên lạc mí Người Đẹp, xin đừng "puồn", đừng "dzận" PTB nha !


Hôm ni, đọc tâm thư của K.Hoa, PTB rất cảm khái. Phải nói những đề xuất của Chủ tiệm T.T.N dành cho K.Hoa là đúng quá xá luôn. Những gì muốn nói mí Xã Trưởng cũng như các Bác trong web, K.Hoa đã rất sáng kiến và linh hoạt giải bày cho tâm ý mình (mà chắc nhiều Bạn khác cũng y vậy).Phải nói câu thật lòng nì mí K.Hoa: ... WebMDC 68-75 mà vì "ní ro" nào đó,vắng bóng D.T. K.Hoa là một tổn thất lớn cho web đấy !


Dĩ nhiên, còn những Bác khác nữa cơ... Như Xã Trưởng, Chủ tiệm (cầm tiền !), Ông Cha Đức, Dài văn sĩ T.V.Hoàng, Tú Bà (ngắn củn... mà hay !), các Bác nhóm VR, A2 P.V Hoàng (đồng môn cùng họ Phan...) v, v, v...


Có câu "Sau cơn mưa, trời lại bão (ủa lộn)... trời lại sáng", cũng như "Hết cơn bĩ cực, tới hồi chết luôn (lại lộn nữa rồi)... tới hồi thái lai", cho nên, tất cả nhóm 68-75 chúng ta luôn tràn trề hy vọng sự sáng lạng của web chúng ta. Hãy phấn khởi đóng góp vào Xã nhà, Các Bạn ơi ! Nhiều tay vỗ nên kêu mà lị !


Vài dòng mí Bạn hiền. Sẽ phone dong dài mí bạn sau nghen.! Cứ như vậy và hơn thế nữa nha K.Hoa !


Chúc K.Hoa & gia đình một năm Kỷ Sửu an lành, tốt đẹp & thành công.

CHÚC CÁC BẠN MĐC68-75 MỘT NĂM MỚI NHƯ Ý.

Thân chào,


PTBa