Chào Xã Trưởng & Các Bạn Thân Mến,


Trước hết, xin có lời chúc sức khoẻ và lời chào đoàn kết đến tất cả các bạn của khoá 68-75 MĐC.


Bạn T.V. Hoàng có nói tui đừng "gung" ; Đúng là tui hỏng "gung" nhưng vì lần đầu, tui "trình xã" sau một thời gian "núp" hơi lâu (hỏng phải "lặn" vì chưa "bơi" !), thú thiệt tui bị "khớp".Thôi thì đã "trót" thì "trét"; Bác xã trưởng Thắng ui ! Mần ơn giúp dùm, cho tui chữ ký "cầu chứng" là xã viên nghen !(không thường trực cũng được Bác à !). Xin chân thành cảm ơn xã trưởng trước nha !.


Nhân đây cũng xin gởi tới 2 bạn Đ.T.K. Hoa & T.V. Hoàng lời cảm ơn thân tình nhất vì đã nhiệt tình động viên, khích lệ và hổ trợ PTB từ bao lâu nay.


Với tinh thần hoài niệm bạn cũ, trường xưa và quan điểm thêm bạn là thêm nguồn vui, tui mong sao nhóm bạn chúng mình sẽ có nhiều dịp giao lưu để cùng nhau "Ôn cố tri tân".


Các bạn thân yêu ơi ! Các bạn có đồng ý rằng: "Những năm tháng thời Trung học là khoản đời hoa mộng, tươi đẹp đáng nhớ hơn những thời học khác không ???". Tại sao tui nói vậy ? Là như vầy: "Tiểu học, còn quá nhỏ, chưa biết kết bạn. Đại học, đã trưởng thành, có quá nhiều lo toan để vào đời... Nên không vô tư, nghịch phá, vui chơi như tuổi học trò".


Tóm gọn lại là tui rất vui khi được gặp laị tất cả các bạn; Khi gõ tới đây, tui có cảm tưởng như tui đang là cô nữ sinh với áo dài trắng cùng vui đùa với các bạn dưới mái trường thân yêu MĐC vậy.


Trong niềm hân hoan cuả lần đầu trình diện, chắc không tránh khỏi sơ xuất, rất mong các bạn bỏ qua cho.


Bác Thắng ui ! Cách gõ tiếng Việt nầy, hẳn là khó cho người đọc, bác chỉnh đổi dùm nha. Một lần nữa xin cảm ơn bác thật nhiều.


Thân chào,


PTB