Cửa hàng mua chồng

Một cửa hàng bày bán đàn ông vừa khai trương, dành riêng cho quý phụ nữ có thể chọn lựa một đấng phu quân vừa ý mình.


Cửa hàng tọa lạc trong 1 toà nhà 5 tầng với các đấng nam nhi có chất lượng cao dần trên các tầng lầu càng cao.

Khách hàng phải tuân theo 1 điều kiện duy nhất: khi vào một tầng lầu nào, khách có thể lựa chọn 1 ông chồng trên tầng đó. Nếu không thích ông nào cả, các cô có thể lên tầng cao hơn, nhưng không dược lui lại tầng dưới.

Và như thế quý bà kéo vào cửa hàng tấp nập có 1 không 2 này.

Lầu 1: ngay cửa ra vào 1 bảng quảng cáo: "Đàn ông ở tầng này đều có việc làm và biết yêu trẻ con, yêu vợ tha thiết". Các nàng đọc xong tự nhủ "các ông cũng tốt đấy, có việc làm và biết thương trẻ con và yêu vợ. Nhưng biết đâu tầng trên các ông tốt hơn. "Thế là các nàng kéo nhau lên tầng trên.

Lầu 2: bảng quảng cáo viết: "Đàn ông tầng này có lương cao hơn, biết yêu trẻ con và đẹp trai." Các nàng trầm trồ khen ngợi, nhưng hãy lên xem tầng trên" .

Lầu 3: bảng quảng cáo viết: "Đàn ông tầng này có lương cao hơn, biết yêu trẻ con,đẹp trai và làm việc nội trợ". Các nàng suýt xoa thật là đáng giá nhưng ta hãy lên tầng trên xem sao."

Lầu 4: bảng quảng cáo viết: "Đàn ông tầng này có lương cao hơn, biết yêu trẻ con,đẹp trai, làm việc nội trợ, có tâm hồn rất lãng mạn và yêu vợ số dzách". Tiếng suýt xoa trầm trồ vang lên khắp nơi. Các nàng tự nhủ: "Ôi trời ơi thật là tuyệt, vậy thì lầu trên phải là "Chồng" tuyệt chiêu. Hãy lên xem nào."

Lầu 5: Ngay cửa vào tầng 5, tấm bảng viết: "Tầng này dùng dể chứng minh rằng hoàn toàn không thể nào làm vừa lòng được quý bà, quý cô. Cám ơn quý bà, quý cô đã viếng cửa hàng chúng tôi và chúc ra về dzui dzẻ".
 

What every woman wants....