Nhập gia tuỳ tục

Tokyo-Nhật bản

Tại Khu phố Ginza đông nườm nượp, Bác Hoàng Phan chẳng may chạm vào làm toạc chiếc váy ngắn của một cô gái Nhật. Bác ta chưa kịp nói lời xin lỗi thì cô gái đã cúi rạp người nói: "Xin lỗi đã làm phiền anh, chỉ vì chất lượng chiếc váy này tồi quá."

New York - Mỹ


Trên Quảng trường Times tấp nập người đi lại, Bác Hải vô tình động vào làm toạc chiếc váy của một cô gái Mỹ . Bác ta chưa kịp mở mồm thanh minh thì cô gái đã rút ngay 1 tấm danh thiếp và nói: "Đây là số phone của luật sư của tôi, ông ta sẽ tìm anh để bàn về việc quấy rối tình dục này, anh cứ chuẩn bị đi, chúng ta sẽ gặp nhau tại toà án..." Nói xong ghi lại số phone của Bác ta rồi ngẩng cao đầu bước đi.

Paris - Pháp

Trên Quảng trường Khải hoàn môn nổi tiếng TG, Bác Tú không may làm toạc váy của một cô nàng Pháp. Bác chưa kịp nói gì thì cô nàng đã cười hic hic, sau đó ghé vào tai Bác ấy nói: "Nếu anh không ngại, thì tặng em một bông hồng để xin lỗi đi..." Sau khi mua một bông hồng tặng nàng xong, Bác bèn mời nàng đến 1 khách sạn nhỏ để cùng nghiên cứu vấn đề ẩn sau làn váy ngắn.

London - Anh quốc

Tại Quảng trường Church bên dòng sông Thames êm đềm, Bác xã trưởng vô tình xé toạc chiếc mini skirt của một cô gái Anh. Bác ấy chưa kịp thanh minh thanh nga thì cô gái đã vội vàng dùng tờ báo đang cầm che đi chỗ rách, mặt đỏ giừ nói: "Thưa ông, ông có thể đưa tôi về nhà được không? Nhà tôi ở phía trước, gần thôi..." Bác Thắng ga lăng bèn cởi áo quấn lại cho cô gái rồi vẫy 1 xe taxi, đưa cô gái về nhà an toàn để thay một chiếc váy mới.

Trùng Khánh - Trung Quốc

Trước Tượng đài Giải phóng quân tại Trùng Khánh, Bác Châu chẳng may làm rách toạc chiếc váy ngắn của một cô gái Trùng Khánh. Tam Tạng chưa kịp mở miệng xin lỗi thì đã nghe tát bốp một cái bên tai. Cô gái tay thì túm chặt lấy cổ anh chàng, mồm thì rít lên: "Mày to gan nhỉ, dám chọc tới bà mày à? Đi gặp 110 (công an) cùng tao ngay..." Đã vậy dzìa nhà còn bị Đào ...????

Đài Bắc - Đài Loan

Tại Quảng trường Tây môn, Bác Quang Tân vô tình cào rách chiếc váy ngắn của một cô gái Đài Loan. Bác chưa kịp nói gì thì cô gái đã cười ha ha nói: "Chưa kịp ngã giá mà đã đòi xem hàng rồi hả anh giai?"

Hà Nội - Việt Nam

Tại Hồ Tây, Hà Nội Bác Hoàng đang xem thắng cảnh ,chẳng may động vào làm toạc chiếc váy ngắn của một em gái Hà thành. Bác ấy chưa kịp xua tay xin lỗi thì đã thấy quần của mình bị rách tơi tả rồi.