Cuộc thi nhịn ăn

Trong xã vừa tổ chức một cuộc thi "diet" gọi nôm na là nhịn ăn làm đẹp, tất cả Bác Trai đều lọt đài... chỉ còn lại 3 Bác gái được lọt vào vòng chung kết: Bà nội nhí, Bà Bảy bán Bia và chị Meo. Ban giám khảo cho 3 Bác ấy vào 3 căn phòng trống, mỗi phòng chỉ có một cái chuông nhỏ để bấm nếu như người đó muốn bỏ cuộc vì chịu không nổi.... Và cuộc thi được bắt đầu.... mọi người chờ bên ngoài tính thời gian....

Sau 2 ngày Bà nội nhí phải bấm chuông xin ra vì quá đói...

Tiếp theo đó là Bà bảy bán Bia với khỏang thời gian là 4 ngày, nhưng cũng không thể nào chịu đựng hơn... đành phải bấm chuông bỏ cuộc.

Theo quy định, thì ban giám khảo phải chờ người dự thi tự mình bấm chuông chấm dứt (vì còn tính thời gian kỷ lục) mới trao giải thưởng... nhưng mọi người chờ 6 ngày, rồi 8 ngày, vẫn hông thấy chị Meo bấm chuông, Bà con bắt đầu lo lắng. Cuối cùng, bắt buộc mọi người phải phá cửa vào xem tình hình thì... thấy chị Meo đang nằm thoi thóp trong góc tường, dáng người tìu tụy, xanh xao... Bác xã trưởng lên tiếng hỏi: "Lý do nào khiến chị Meo có một ý chí phấn đấu, kiên cường như thế ? Đói gần ngất xỉu cũng không chịu thua...?" Chị Meo thở hổn hển không ra hơi: "Mắc dịch...  tên... tên... nào phá.... hỏng cái chuông..... của tui...!!! "... sau đó xỉu luôn.