Quỹ Tương Trợ em Trần Thị Ngọc Thúy, Lớp 12A6, Trường Trung Học Mạc Đĩnh Chi.

 Kính thưa quý Thầy/Cô, quý anh chị,

Gia đình MĐC vừa nhận được tin em Trần Thi Ngọc Thuý, 18 tuổi, hiện đang học lớp 12A6 trường Mạc Đĩnh Chi, cư ngụ tại 43K2/5 Bến Bình Đông Phường 14 Quận 8, Sàigòn, Việt Nam đang bị bệnh suy thận, mỗi tuần phải lọc máu 3 lần. Em Thuý cần phải thay thận mà chi phí cho việc thay thận khoảng 100 Triệu VND tương đương $6500 USD. Về thận thì cha mẹ hay anh chị em Thuý sẽ tặng cho em. Gia đình em Thuý không đủ khả năng để trang trải số tiền quá lớn nầy.


Quỹ Tương Trợ MĐC một lần nữa kêu gọi lòng hảo tâm của quý Thầy/Cô và các anh chị, mọi đóng góp xin gởi về địa chỉ:

Ngọc Hồng Tăng
Memo: Trần Thị Ngọc Thuý

 


Dưới đây là Điện Thư Cám Tạ của em Trần Thị Ngọc Thuý


Kính thưa quý Bác, quý Cô - Chú cựu HS MĐC

Cháu là Trần Thị Ngọc Thúy, 18 tuổi, học sinh lớp 12A6 trường Mạc Đĩnh Chi. Cháu không có địa chỉ mail nên cháu nhờ địa chỉ của bác Nguyễn Đình Chiến để kính gửi đến quý Bác, quý Cô - Chú lòng biết ơn của ba mẹ và của cháu về sự giúp đở vô cùng quý báu đã dành cho cháu lúc hoạn nạn khổ đau này.

Khi bác sĩ cho biết cháu đã mang căn bệnh nan y - suy thận mãn tính - phải chạy thận nhân tạo 3 lần/tuần, chạy thận cho đến hết đời thì gia đình cháu mất hết tinh thần, cháu học không nổi, ở nhà mẹ con ôm nhau khóc. Tương lai đen tối, bao nhiêu hy vọng của gia đình đặt nơi cháu chắc không còn gì nữa rồi. Khi được sự giúp đỡ của Thầy Cô, bạn học rồi Quỹ Khuyến Học của bác sĩ Trần Thanh Nhơn.... nên có tiền chạy thận nhân tạo, ba mẹ và cháu bớt lo buồn.


Sự giúp đỡ của Thầy Cô, bạn học ở đây dành cho cháu thì cháu hiểu được. Còn quý Bác, quý Cô Chú đã xa trường 30-40 năm rồi - thời gian này đã gấp đôi số tuổi của cháu – làm cháu suy nghĩ rất nhiều. Có lúc cháu ngẫm nghĩ mình bé bỏng có là gì đâu mà sao lại được quý Bác, quý Cô Chú ở phương trời rất xa VN sẵn lòng giúp đỡ ngay khi vừa được tin cháu lâm bệnh nan y, rất cần tiền chữa bệnh? Đọc mail cháu thấy bác Bùi Quang Hiển mail hỏi cách gửi tiền về giúp cháu, cháu cảm động vô cùng. Tấm lòng nhân ái bao la như trời biển của tất cả quý Bác, quý Cô Chú cháu không bao giờ quên ơn.


Cháu đang cố gắng cho kỳ thi tốt nghiệp phổ thông trung học (tú tài) từ 31/5 đến 2/6/2006. Cháu cố gắng thi đậu.


Kính chúc quý Bác, quý Cô, Chú và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, mọi việc như ý.


Kính Thư,


Cháu Trần Thị Ngọc Thúy

Địa chỉ: 43K2/5 Bến Bình Đông Phường 14 Quận 8 - Hồ Chí Minh city - Việt Nam