Chào các bạn,


Hơn một tuần nay, TThủy chưa chọn được ngày lành tháng tốt để viết thư cho các bạn... ! ý... lộn... TThủy chưa có điều kiện để viết thư! Vì TThủy bận đi thăm con trai học ở Singapore, cộng thêm computer bị hỏng ! Hôm nay, TThủy đã đi làm trở lại và tranh thủ máy ở cơ quan để viết cho các bạn đôi dòng.

Thời gian vừa qua, TThủy rất khó vào mạng nên TThủy định tháng sau sẽ viết thư Chúc mừng Đầy tháng của Minh Châu. Nhưng sốt ruột quá! bây giờ tuy đã hơi muộn màng nhưng TThủy xin chúc mừng Sinh nhật của Minh Châu nha!

Và TThủy xin cảm ơn các bạn đã gởi lời chúc mừng SN tới TThủy. Đặc biệt cám ơn Châu/Đào... nhờ Châu/Đào gom hết bánh SN trong cửa hàng để gởi cho TThủy mà TThủy đã không bị thua lỗ khi đi máy bay... máy bay muốn oằn xuống khi chở TThủy !!!!!

TThủy vào MĐC và thấy các bạn chat với nhau vui quá! Và thật là cảm động với những dòng cảm tưởng của các bạn, sau 30 năm mới nói chuyện với nhau ! và cũng thật là vui với việc "truy lùng thủ phạm" của Lệ Châu! Về "Những chuyện bây giờ mới kể", TThủy xin đóng góp thêm một chuyện nữa nha!... Không biết trong Bà con Xã mình... có ai, ngày xưa hay nhận và nhét thư qua khe bàn không ? Riêng TThủy, thỉnh thoảng nhận được một mảnh giấy con con ở trong học bàn của mình với vài lời muốn làm quen!


Lúc đầu, TThủy nghĩ... tác giả là các em học lớp buổi chiều! nên TThủy hông trả lời! Nhưng một hôm tình cờ phát hiện... có một bàn tay bỏ thư vô hộc bàn mình!


Hôm sau, TThủy cũng nhét thư vô hộc bàn mình một lá thư nhưng nội dung chỉ vỏn vẹn có một câu thôi! Lỡ nhét thư, rồi TThủy lại lo sợ... như ăn vụng bị bắt quả tang... nếu có bàn tay nào khác mà nhận được thư này và hô tri lên... chắc là Tthủy phải độn thổ thôi! Rồi sau đó, TThủy không nhận được mail nào khác và cũng hông biết tác giả... là ai!

 

Mọi việc đi vào quên lãng!... Cho đến khi MĐC bắt đầu tụ họp lại, có một anh chàng tự thú với TThanh... bàn tay mình đã một lần nhận "thư hộc bàn" của TThủy với nội dung vỏn vẹn chỉ một câu.... "lo học đi em"!!!!!!!!!

Bác Nhân à,


Tiệm cầm đồ lúc này ế ẩm quá ! nên bác định chuyển sang làm nghề lang... trị bá bệnh với bài thuốc "Bồi dưỡng sức khỏe"!?... Uống vào để đủ sức khỏe đi xa... qua bên kia thế giới phải hông Bác!

Bác Thắng, Bác Châu à,


Sau tai nạn, sức khỏe của hai Bác đã ổn chưa ? hai Bác đã đi "Đo Sức khỏe" bằng... "Vợ kế" chưa vậy!? Vụ này do bác Nhân gợi ý, TThủy chỉ nhắc lại hai bác mà thôi!

Các bạn biết hông, vừa rồi TThủy có gởi cho R.Hoàng 100 lưỡi dao bén ngót... để R.Hoàng "tự xử" mỗi khi lười viết mail cho MĐC! Có lẽ... hông ưa những lưỡi dao bén ngót này mà R.Hoàng đã xuất hiện đều đặn trong MĐC,phải hông các bạn? TThủy hy vọng sẽ hông phải gởi dao cho bất cứ bạn nào khác nữa nha... nhất là Sui gia của nhà Mỹ Châu !

Và tính của TThủy hay lo xa lắm ! Nên đầu năm, có bao nhiêu ngày special, TThủy đem ra làm kỷ niệm tất... cho chắc ăn! Nhưng tiếc thật! vẫn còn chậm chân ! Vì R.Hoàng nhanh chân hơn... đã tổ chức SN của mình vào ngày 16/01 rồi ! Bà con xã mình, chắc hông ai nhanh chân hơn R.Hoàng hen!

>> ...bây giờ chỉ còn thiếu một tấm tranh để vào là OK.... tui thích tranh trắng đen, nhất là những tấm photo về con người, và tui sẽ take time để tìm một tấm tranh loại photo trắng đen vừa ý...

Hi R.Hoàng, tuy có thể hơi muộn, nhưng TThủy vẫn muốn góp ý cho R.Hoàng nha!... Có một "tấm photo về con người" loại trắng đen mà TThủy nghĩ là R.Hoàng sẽ hài lòng!


Vậy R.Hoàng hãy vào web site:


http://mdc68-75.com/


Mục: Sổ điểm danh
Số thứ tự: 23
Tấm hình trắng đen, Chụp cách đây hơn 30 năm.

Liên quan đến Nghệ thuật "control", "be calm", and "balance" mà R.Hoàng đã viết. TThủy xin kể cho các bạn nghe một câu chuyện vui. Khi TThủy đi thực tập để làm Luận án tốt nghiệp, TThủy thực tập tại Công ty Bia Rượu-NGK Miền nam, nay là công ty TThủy đang làm. Trong văn phòng Công ty lúc bấy giờ, có một chị thật là "be calm" and " balance". Chị ấy nói chuyện rất là chậm rãi... rằm nói một tiếng, mồng một nói một tiếng! nên các anh trong phòng cứ trêu: khi chị Phượng có chồng, chị nói với chồng: anh... ơi... nhà... cháy! Ông chồng nghe xong câu nói của chị.... chắc nhà đã cháy mất tiêu!

R.Hoàng muốn còn muốn được truyền bí quyết "control" nữa không? TThủy sẽ giới thiệu sư phụ để Hoàng thọ giáo hen!

Chắc TThủy phải "bay" thôi!


Chúc các bạn mãi mãi vui tươi và hạnh phúc!

Thanh Thủy