Chào các bạn,

Vào tháng ba này có đến 3 anniversaries nhằm vào những ngày 10, 13 và 23; vậy thì Kim Hoa cũng có lời chúc mừng "kỷ niệm ngày cưới" của các bạn: P.Hoàng - Vân, V.Thành - Cúc và Thanh Thủy - Hùng. Chúc các anh chị luôn bền bỉ bên nhau để cùng "chia bùi sẽ ngọt" thêm 50 năm nữa !!!:-))

Nhân thể cũng có lời hoan hô tinh thần phục vụ đắc lực của hai bác Quang Tân & Vĩnh Thành trong việc làm phim ảnh cho cuộc thi Hoa Hậu, kỹ thuật trình bày trông mỹ thuật, tài tình lắm ! Tuy không tham gia - vì không hội đủ tiêu chuẩn !:-((- nhưng Kim Hoa vẫn "âm thầm" theo dõi và ủng hộ việc làm của các bác, giá mà ở gần chắc cũng xin học ké rồi đó !:-))

Các bạn ơi, sau 3 ngày kinh hoàng ý lộn bàng hoàng, xúc động, nghẹn ngào trước tấm "thạnh tình" của xã viên dành cho mình, bác xã trưởng mới bình tĩnh lại ghé tạt vào xã để thốt vài lời cảm tạ cùng bà con.


Làm sao mà không cảm động cho được, Kim Hoa mà được "ưu ái" kiểu này thì chắc cũng phải đến dăm ba tuần sau mới mở lời ra tiếng được đó các bác:-))


Như xã trưởng đã thố lộ, đây là lần đầu tiên được nhiều người "chiếu cố" đông đảo, lần này bác được "chiêu đãi" thật chu đáo, được big boss dẫn đi "nhậu" ở nhà hàng loại "xịn", sau bữa tiệc say lúy túy về nhà bác còn nhận tiếp những quà cáp của bè bạn nữa, nào là hoa, rượu, bánh, lời chúc mừng "tuổi thọ", nhất là lời chúc ân cần của R.Hoàng "chúc mầy toại nguyện những gì mầy đang ham muốn", còn kèm thêm cả lời "tỏ tình" nữa "Always LOVE YOU mate !!!!!!"


Wow, còn gì hạnh phúc cho bằng phải không các bác, Kim Hoa đoán chắc là bác xã trưởng phải cảm động đến rướm lệ khi thấy ấm áp cả "chái tim", và biết chừng đâu bác cũng muốn thì thầm cả câu này "Oh, mon Seigneur, comme je suis tellement heureux, la vie m'est vraiment magnifique; je souhaite que cela dure plus longtemps que possible, et pourquoi pas moi, un doyen centenaire, Amen !!!":-))

Cher mon sư đệ,

>> Hi, "sư tỉ", em xin được phép viết thêm "màu mè" một tí để cho câu chuyện nó dí dỏm hơn một tí.... nhưng nội dung thì không có thay đổi nhe.... em cũng muốn xin phép "sư tỉ" cho em viết hai câu chuyện vui nầy xuống nhe, "sư tỉ' có thấy là em là người còn 1 tí "lịch sự", và không "vô tình" cho lắm lắm hay không dzậy????? hahaha....

Còn xin phép gì nữa Hoàng đã tự động cho phép kể lể hết rồi Kim Hoa có lắc đầu thì cũng đã muộn, sư đệ cứ làm kiểu này hoài thì có ngày sư tỉ bị "động tim" thiệt đó nha !


Các bác biết không, khi rảnh rỗi Kim Hoa cũng nghĩ đến bạn bè, em út muốn thăm hỏi cho có tình, nhưng mỗi lần trò chuyện với ông em xong thì sau đó đâu có yên bụng, cứ phập phồng lo, không biết ổng sẽ làm tường trình cái gì đây, và nó còn tùy theo độ cảm hứng, hể ông hứng càng nhiều thì bài phóng sự càng phóng đại "giật gân" hơn nữa, nguy hiểm thật mà !!!


Bài viết kỳ này cũng "màu mè" chói chan không ít nhưng cũng may là nội dung không bị "méo mó" như những lần trước, nhưng vì sư đệ của Kim Hoa có tài ăn nói khéo léo làm "fantaisie" không kém cho nên cũng có phần "trật đường rày", Kim Hoa đâu đến nỗi ăn nói "tệ hại" với em út dzữ dzậy Hoàng ???

Hoàng ơi, cái nghề làm "ký giả thời sự" này coi bộ thích hợp với sư đệ lắm đó nha, một người ăn nói lưu loát, có tài hùng biện, lại biết dặm vá thêm thắt tạo sự hấp dẫn để lôi cuốn đọc giả bằng những món gia vị "tả pín lù": mắm muối, xì dầu, hành,ớt, tiêu, tỏi.... không thiếu thứ chi hết ! Hoàng nè, cái thiên tài chế biến này đâu phải ai cũng có được, ngày nào có thấy quá mệt mỏi chán ngán "đếm tiền" ở tiệm thì nên chuyển sang nghề này đi, bảo đảm là sẽ thành công !:-))

Ừ thì lâu lâu Kim Hoa làm thị oai muốn "hù" em út trách đùa cho vui thôi, chứ hồi nào giờ ai cũng biết sư đệ là người lịch sự "số 1", cũng có trái tim "ứ" đầy máu đỏ như ai thì làm gì có chuyện vô tình hay vô tâm, phải không ?


Ở vào cái thời buổi khó khăn này dễ gì kiếm được một cậu em "kháu khỉnh" dễ thương như Hoàng vậy, "sương" lắm đó, nhưng hễ thương thì phải đe, răn, nhắc nhở và nếu cần cho roi cho vọt để em út nó được nên người chứ, sư đệ có đồng ý không ?:-))

Dear Thanh Thủy,

>> Cốc! cốc! cốc! Có bác nào muốn TThủy xủ quẻ nữa hông?

Như R.Hoàng là Ông chủ tiệm còn có tủ sắt để phòng thân khi hoạn nạn, còn như Kim Hoa đây gia cảnh thật đơn chiếc lại ham con nuôi (tính nhẩm cỡ 20 đứa), bởi vậy cứ phải chạy gạo đầu tắt mặt tối mới mong lo xuể được, tạm cháo rau đạm bạc cho qua ngày tháng bởi vậy đâu dám nhờ Thanh Thủy xủ quẻ, lỡ quẻ linh thiêng thiệt thì chắc ba xấp nhỏ chỉ có nước lót lòng toàn là cháo trắng mí hột vịt muối thôi !:-))

Salut Thắng,

>> Cám ơn nhiều lắm, trong thời gian vừa qua, Kim Hoa đã thi hành rất xuất xắc vai trưởng ban Văn Nghệ kiêm Nghi Lễ, xin các bác cho một tràng pháo tay để cổ võ !!!

Thắng cám ơn thì Kim Hoa cũng "méc xì" trở lại, nhưng chắc khỏi cần phải hô hào bà con cổ võ làm chi, lỡ "bị" xã trưởng tín nhiệm phong chức "Bầu gánh" thì cũng phải ráng đảm trách cho tròn chứ thật sự có thấy ai hưởng ứng gì đến nhạc nhẽo đâu. Nhạc của Kim Hoa nói chung thuộc loại "thốn tim" có lẽ cũng cùng goût cho nên chỉ thấy mình xã trưởng là theo dõi và góp ý mà thôi:-(((((( Còn về việc Nghi Lễ thì "em" hỏng dám nhận đâu, xin dành cái danh dự này cho bác vậy nhá !

Về phần nhạc, tuy không được sự ủng hộ "nồng nàn" của bà con cô bác nhưng những dòng nhạc sẽ còn tuôn chảy mãi, vì nó là niềm vui, là nguồn sống, luôn là một "thi vị hóa" cho cuộc đời !

Tuần này mời mọi người thưởng thức bài "Cinderella Girl" thuộc album America, do ban nhạc Modern Talking trình bày qua điệu Pop-Rock khá vui nhộn. Ban nhạc Đức này được thành lập vào năm 1983 tại Berlin, chỉ gồm có 2 người: Dieter Bohlen (viết và sản xuất) và ca sĩ Thomas Anders.


Đã có lần Thắng cho nghe bài "You're My Heart You're My Soul " nổi danh của họ (nhạc ngày 17/07/20004)

Chúc các bạn một weekend vui vẻ !