Chào các bạn,

>> Cám ơn cánh thiệp chúc Tết rất đẹp của Kim Hoa, rất mong điều tốt đẹp bạn gửi cho tôi cũng sẽ là điều mà bạn sẽ nhận được trong năm mới.

Xuân Nhụy mến,


Một năm chỉ có một lần thôi, là cơ hội tốt để thăm hỏi bè bạn thì Kim Hoa phải chọn tấm thiệp cho thật đặng chứ ! :-) Kim Hoa luôn ước rằng năm Bính Tuất này sẽ là năm thật "Kiết" cho gia đình Nhụy nha !


Đôi khi cũng muốn viết thư thăm cho vui nhưng chắc Nhụy có cái "oai" ngầm sao đó cho nên Kim Hoa vẫn luôn thấy ngại ngùng, từng tuổi này rồi chứ cái bệnh "nhát" cũng vẫn còn tiềm tàng Nhụy ơi ! :-))

>> Còn các siêu người mẫu Kim Hoa, Thu Thủy, Phan Thanh và người đẹp Mỹ Châu nữa... Các bạn thế nào ??? "mắc cở gì mà không chịu lẹ dùm...." hi hi hi !!! :-)

Thái Thanh thương,


Từ hôm bác xã trưởng đề nghị tổ chức thi hoa hậu đến nay Kim Hoa thấy không khí trong xã nhộn nhịp hẳn lên, số người tham gia khá đông đảo nào là góp ý, ủng hộ tiền, gởi hình bóng để ứng thí. Kim Hoa cũng thấy nôn nữa, ủa mà quên cũng thấy vui nhưng mà Thái Thanh ơi, em hỏng dám đâu chứ không phải vì mắc cở đâu nha ! :-))

Cũng giống như Thanh Thủy nói hôm nọ, dù chỉ là trong giấc mộng cũng không hề dám mơ đến ngày mình có quyền được đăng ký, vì chưa ghi danh thì cũng biết rõ là sẽ bị loại ngay từ vòng số 0 (chưa được tới vòng 1 nữa) hi hi hi !!!


Đã vậy bác xã trưởng đòi phải nộp hình mới nhất của năm nay, eo ơi ở vào cái tuổi đã ngũ tuần thì còn chi là cái nhan sắc mà thi với cử nữa hả bác :-(( Thôi bác cho khất lại đi nha, chờ khi nào Kim Hoa có dịp về VN một chuyến nữa, cho sửa sang lại cái dung nhan mùa hạ này thì mới dám ghi danh, chừng đó may ra còn có hy vọng chút đỉnh ẵm được cái giải "an ủi bis" nào chăng, hi hi hi !!!

Chà, thấy anh Quang Tân biếu tặng tiền cho mấy bác toàn là những giấy bạc quốc tế thiệt là...... "bự" con số lên đến cả 1000, có vậy mới thấy là anh Tân là người hào hiệp chứ ! :-)


Từ ngày tiền euro được phát hành ra thị trường (1/1/2002 ) Kim Hoa chỉ thấy được tận mắt tờ bạc 500 là lớn nhất thôi, chắc nay mai gì rồi nhà nước Pháp cũng phải bắt chước anh Tân mà cho phát hành tờ bạc mới 1000 € này thôi, hi hi hi !!!

Nghe đâu ông Ngoại Tân dóc hết tiền để đóng góp vào phần thưởng của cuộc thi. Vậy phần đó dành cho các bác gái mua xí muội nghen !.

Kim Hoa mừng cho anh Châu đã thật sự bình phục để có thể ngồi gõ thư thật tếu cho bà con đọc đỡ buồn.


Anh Ba ơi, với gia đình đông con như cảnh của Út đây thì phải nói là đáng kể lắm đó, chỉ cần 1 tờ giấy 1000 € thôi thì cả nhà cũng đủ "êm ấm" một cách thanh đạm trong cả tháng trời đó anh Ba :-))

Salut Thắng,


Kim Hoa gởi thêm bản nhạc hòa tấu "Xót xa" với điệu Rhumba cho đủ bộ luôn, version không lời này nghe cũng "mùi" tai lắm ! :-))


Còn bài "Nostalgie" Thắng vẫn chưa sửa sai hết :-( !!!, phần Music thì để là "R.Arcusa" chứ không phải Nathalie, merci mon ami !!!

Vừa qua Cha Đức cho thưởng thức bài nhạc "Bonjour Vietnam" thấy được quá phải không các bác, lời lẽ cảm động và nhất là hình ảnh, phong cảnh thật là đẹp !!!


Cả cái đụn cát của Nhân nữa "impressive" lắm, nhưng ý nghĩa ra sao Phật muốn nhắn nhủ điều gì, Kim Hoa không được hiểu có lẽ vì mình vốn "chậm tiêu" ?!?:-))

Chúc các bạn một ngày chúa nhật vui vẻ và đầm ấm !