Chào các bạn,

Trước hết Kim Hoa có lời cám ơn anh Quang Tân đã viết thư, K.Hoa thấy cảm kích trước cử chỉ "lịch sự" của anh đó!

>> Công nương của Kinh Đô ánh Sáng... Kim Hoa chắc chắn sẽ thích cái không khí thiên nhiên ở Pleasanton.... hông biết KH có chịu "Xin nhận nơi nầy làm quê hương" hay chăng???

Hello Nhân,

Người có tình nhiệt tâm với bè bạn như Nhân thì thật là đáng quý! Qua lời Nhân tả cảnh tả tình thấy phong cảnh sao mà hữu tình đầy "hấp rẫn", tưởng tượng ra buổi họp mặt là thấy đủ vui nhộn rồi!


Nhân ơi, nếu như có "mạnh thường quân" nào chịu nhận "bảo dưỡng" cho Kim Hoa thêm.... chừng 30 năm nữa thì Kim Hoa sẽ OK ngay :-))

Đùa cho vui đó thôi chứ Kim Hoa thấy mình có nhiều may mắn lắm rồi khi có thêm quê hương thứ hai như nước Pháp này đây, tuy nhỏ bé không to giàu như xứ Mỹ nhưng nó cũng đủ đem lại cho mình sự an lành, no ấm, một cuộc sống tương đối nhàn nhã phong lưu, như vậy cũng đã là một hạnh phúc, thử hỏi mình có cần phải mơ ước kỳ vọng ở một nơi chốn nào khác nữa hay không ?!?


Lại nữa nước Pháp vừa tự do, văn minh cởi mở, dân tình không kỳ thị, người lại "lịch sự", vừa có cảnh đẹp, văn hóa, lịch sử (được xếp vào hàng đầu trên thế giới về ngành du lịch, là nước tiếp nhận nhiều du khách nhất, trung bình hàng năm có khoảng 75 triệu người, và gần đây nhờ có thêm sự ký kết giao hảo với Trung Hoa do đó dân Tàu bắt đầu đổ xô qua đây du lịch ngày càng đông thêm).

Chuyện họp mặt cũng còn hơi xa do đó Kim Hoa cũng chưa biết trước được, mỗi lần muốn nghỉ phép đi chơi hè đều phải có đầy đủ "giấy phép" cấp của 3 vị, đó là Big boss ở sở làm, gia đình và "anh hai", thôi thì hạ hồi phân giải vậy nhé!

>> À, mà Kim Hoa có nói là cho nghe nhạc nữa mà sao chẳng thấy nhạc gì hết vậy???

Salut Thắng,

Theo tin tức của đài khí tượng hôm đó thì trời khá xấu cho nên biển Đại Tây Dương bị động, bởi vậy, cho nên, thế thì là... bài nhạc đã bị "lọt ùm" xuống biển rồi :-)) Hôm nay trời có phần đẹp quang đãng Kim Hoa gởi lại đây nè nha!

>> Hôm nào Kim Hoa cho nghe bản Almost Blue cũng khá lắm, thank you dear!!!

Kim Hoa thử gởi tiếp bản khác cho nghe để coi có "khá hơn" hay không nha, cũng do Diana Krall ca, đây là "my favorite", đó là bài "Why Should I Care" (album 1999 "When I Look In Your Eyes") với điệu boston êm dịu thật là "ru rương"!!! :-)) Nhân tiện cũng xin đề tặng cho R.Hoàng luôn thể, không thôi sư đệ của Kim Hoa cứ phải tủi thân rồi đi phân bì với các bác, nội trong xã phải nói sư đệ là người "có phước" nhất rồi đó, được mọi người "chiếu cố" kỹ nè, cưng chìu nè, vậy thì nhất Hoàng rồi còn gì!!! :-))

Chúc các bác một ngày vui vẻ, một tuần làm việc đầy hăng hái!!!