Chào các bạn,

Lâu lâu Nhân cho bà con đọc mấy bài tâm lý diễn giải về hai chữ "hạnh phúc" thấy hay có lý lắm, có lẽ nhờ đó mà mình mới biết lưu ý để mà "ngắm nghía nhìn kỹ" lại con người mình hơn chăng?!?!? Vậy từ nay nếu có dịp thì Nhân cho đọc thêm những loại như thế này nữa đi nha, T.I.A.!!!

Hi Thắng,

Nhạc cuối tuần vừa qua có video hấp dẫn thật đó, không biết vào năm nào nhưng K.Hoa đoán phải là lâu rồi vì trông Lệ Thu hãy còn "duyên dáng" và giọng ca hãy còn phong độ lắm, bản này Kim Hoa rất thích, nhớ cách đây khoảng 20 năm có lần đi nghe nhạc sống ở Paris Khánh Hà đã ca bài này, nghe thật là tuyệt!!!

À Thắng sửa lại tên LT đi thay vì là "Khánh Ly"!

>> Có bạn bè ở nhiều nơi khác nhau cũng có lợi, chẳng cần phải đi đâu hết, chỉ ở nhà xem ké hình thôi và nghe kể chuyện thì cũng như là mình đã đi rồi vậy, phải không các bác?

Xem hình của Phan Thanh đi hè thấy có nhiều cảnh thiên nhiên trông đẹp và hùng vĩ nữa.


Kim Hoa hoàn toàn đồng ý và hoan hô Thắng về tinh thần cởi mở phóng khoáng, thích khám phá tìm tòi để học hỏi, vậy thì bác nào có dịp đi du hí du thực ở đâu cũng nên nghĩ đến các bác ở nhà bằng cách chịu khó bỏ photos lên web cho bà con coi ké mí, đó cũng là một hình thức vừa chia sẻ và cũng vừa làm phước đức khi có thể đem lại cho người khác một sự thoải mái vui tươi. À hình như là Thái Thanh cũng đang du hí ở đâu đó... thì phải ??? Hôm qua Kim Hoa gởi mail đi mà bị chận lại bởi hộp thư của T.Thanh, do đó đành phải "nhắm mắt" bỏ đi hết cả 2 addresses, sorry nhá "bé cưng" !

>> Sư Tỉ mà không có ông Trần Hưng Đạo.... thì sư đệ này chắc còn tệ hại hơn lắm lắm.... hahaha.... sư tỉ viết như vậy làm em tủi lòng, muốn uống thuốc chuột ngay đấy... tủi cho cái thân mười hai bến nước của em... rồi lại cái số "nghèo" day dứt từ mí chịt năm nay... dù rằng tên cúng cơm của em là "Rít-Chịt"... nhưng chưa bao giờ dư được đồng xu nào... hahaha....

Hoàng nói sao giống như "thiệt" vậy??? Kim Hoa thấy hơi.... thất vọng đó vì..... rằng.... thì là.... đang ở trong thời kỳ "túng bấn"....., định "bỏ nhỏ" riêng với Hoàng để xin vay nợ "dài hạn"..... nhưng chưa kịp lên tiếng "òn ỹ" thì Hoàng đã than vãn trước rồi, eo uiiii vậy thì "kẹt" cho sư tỉ lắm lắm!!! :-))

Hồi nào đến giờ sư tỉ không hề có "duyên" với đức Ông THĐ, hình như Ông không được "hạp" với Kim Hoa thì phải cho nên cứ tìm cách "tránh né" hoài à, bởi vậy quanh năm suốt tháng cứ phải chạy vắt giò để ra sức cày, kết quả thì cũng chỉ đủ "tạm" nuôi thân sống thanh đạm cho qua ngày qua tháng, chuyện áo cơm "ấm lạnh" thì cũng chỉ biết phú cho trời mà thôi, hic hic hic!!!!!! Thôi nha, Kim Hoa không than oán nữa đâu không khéo thì chị em mình sẽ phải "đổ lệ" dài dài tại chỗ đó, hi hi hi!!!!!!

Ủa người Hoàng yêu đời như thế kia hãy còn ham sống dài dài thì làm gì có chuyện uống thuốc chuột??? Báo cho Hoàng biết trước là thuốc chuột đắng lắm và còn khó tiêu nữa, không khéo người thì không chết mà cứ phải "sống dở" với chứng bệnh đau bao tử dạ dày thì cũng mệt lắm đó Hoàng, lúc đó thì lấy ai để mà nếm rượu, bia, để thưởng thức những món "cao lầu" đây ông chủ???

>> Đi chơi xa mà thiếu "A.Hai" thì cũng buồn phải hông K.Hoa? Thôi thì... dẫn theo Anh Lincoln cũng vui lắm rồi!!!!!!

Thanh Thủy ơi anh Hai đã là khó kiếm mà ông Abraham Lincoln lại còn quý giá khó tìm hơn nữa, phen này chỉ có nước là Kim Hoa phải sang tận "mẫu quốc" để làm holdup thôi, hi hi hi!!!

Thôi trời đã sắp sang canh...., K.Hoa xin tạm cáo biệt nhá!

Ciao,