Chào các bạn,


Hai hôm nay, TThủy đọc mail của R.Hoàng vừa thích thú, vừa ấm ức nhưng đành để đến hôm nay... qua ngày chay đụng (14-15 âm lịch) mới tính với R.Hoàng!


>> Tui ước gì, hôm nay có TThủy, có Đại-Tướng, có nhà sưu tầm rượu Thắng, hay nhà nghiên cứu rượu TUyền ở đây, cùng đi tham dự với tui buổi học champagne testing nầy, thì chắc có lẽ sẽ vui nhiều nhiều lắm lắm....

“Ước gì...” của R.Hoàng sao mà hông bằng... Cô bé Lọ Lem ước vậy! R.Hoàng muốn như thế thì cứ việc... mua vé máy bay, book chỗ ăn ở ở khách sạn 4 sao (bớt cho 1 sao đó!)... thì các bạn hiện ra ngay trước mặt liền!

Hihihi! TThủy đã... thuộc lòng chiêu của R.Hoàng lắm rồi! Lần này, cũng hông có gì mới đâu R.Hoàng! Phải hông các bạn!? Cứ nhá nhá cho các bạn biết... R.Hoàng vừa cảm quan (testing) nhiều loại wine nổi tiếng của Pháp và còn diễn tả lại buổi testing cho các bạn nghe nữa! Nhưng chắc các bạn, cũng như TThủy nào có hình dung nổi...buổi cảm quan được tổ chức như thế nào đâu? Tại vì:

R.Hoàng nè,


Thấy Đại tướng... thùy mị, ít nói!... mà ăn hiếp Đại tướng phải hông? Người đi cảm quan mà biểu... người ở nhà diễn tả, giải thích lại! Nhưng Đại tướng vốn có tấm lòng... đại bác! Ý... lộn... Đại tướng vốn có tấm lòng bác ái lắm, đã từ bi hỉ xả, hông chấp nhứt chi... nên vừa cho TThủy cả mấy trang về "MALOLACTIC FERMENTATION" nè!


Hông biết phen này ai phải cúng “cô hồn“ cho ai... để đọc được những trang này hen! Nhưng chắc một điều là... TThủy hông phải cúng rồi!!!!!Đại tướng cứ tiếp tục im lặng nữa đi!... để R.Hoàng cúng “cô hồn“ xong.... TThủy chia hai với Đại tướng nha!

R.Hoàng nè, TThủy nhận đồ cúng “cô hồn“ bất kể ngày tháng năm... không cần đợi đến tháng bảy, tháng tám gì đâu! Cứ cúng trước cho... chắc ăn nha R.Hoàng!

TThủy “bay” nha các bạn, vì đến giờ phải đi Bình Dương rồi!.. Nhưng vẫn đang trong tư thế sẵn sàng để... ẵm đồ cúng của Hoàng mà chia hai với Đại tướng nè!

Thanh Thủy