Chào các bạn,


Bác Nhân à,


Bị Bác ăn hiếp...  TThủy ấm ức lắm! nhưng vì lu bu quá... đành phải chịu! Hôm nay,... quởn,... TThủy ăn hiếp lại nè!

Thấy Bác công bố đủ loại giải thưởng!. Sao mà Bác... diếm lại giải đặc biệt của TThủy vậy!? Giải viết dài, viết dai! Ý... lộn... viết dài, viết giỏi nè! Nhưng mà... Giải thưởng của Bác đâu mà không thấy! Chỉ thấy Bác... lặn luôn!!!!

Bác Hoàng à,

Sao lạ vậy!?  "... tui cứ luôn luôn xoay đầu nhìn đi hướng khác để tránh đi, ngoảnh mặt đi, cho đến khi mí cô, không còn hiện diện ở trước mặt tui mà thôi!!!!!!.. "...

Bác có gắn kính chiếu hậu ở tai không? Vì  đã ngoảnh mặt đi... mà còn thấy được... mí cô không còn hiện diện trước mặt!!!!!

Thấy Bác kể chuyện Topless-Pub vui quá!  TThủy góp thêm một chuyện mà TThủy định... sống để bụng chết mang theo!!!

Cách đây 2 năm, trong buổi lễ phát bằng tốt nghiệp tại trường Doemens - Đức! Sau khi liên hoan ăn uống xong, ông Giám đốc Viện đã chiêu đãi... một màn vũ sexy!!!! Trời ạ!... từ bé tới lớn TThủy chỉ nghe... bây giờ mới thấy!!!!!

TThủy nói sơ qua về khoá  học của TThủy nha:  khoá đó có hơn 30 nam, chỉ có TThủy là nữ! Mà hầu hết học viên là Director hay Manager của các nhà máy bia ở một số nước trên thế giới.

Cô vũ nữ người da đen, nhưng có thân hình thật đẹp! Đầu tiên, Cô ấy múa bằng những động tác khá gợi tình, trong tiếng reo hò cổ vũ của cả lớp. Rồi chốc chốc... cô lại quăng ra một món đồ đang mặc trên trên người... cho một đối tượng lọt vào tầm ngắm của cô ta!  Và họ đón nhận một cách thật là.... hân hạnh!!!!!! Khi đó, không còn tìm thấy đâu ra... những khuôn mặt Director hay Manager  đạo mạo hàng ngày  mà chỉ thấy tất cả đều... giống nhau!!! Trong buổi chiêu đãi này, có Bà TGĐ của Siebel - Chicago, mới hồi chiều bà ấy thật nghiêm trang, đạo mạo  trong vai trò Ban giám khảo của buổi thi Oral. Vậy mà bây giờ...  bà ấy rủ TThủy cùng đứng lên bàn... xem cho rõ!!!! TThủy ngượng... chắc không thua gì R.Hoàng trong Topless-Pub!


Nhưng cố gắng làm ra vẻ tỉnh bơ, cũng đứng lên xem!!!. Nhưng chừng vài phút sau thì bước xuống và nói: sợ bị té!!! May quá! lúc đó có một anh chàng người Thổ Nhĩ Kỳ, không biết vì có đạo hay cũng ngượng mà không xem! Anh chàng đến  nói chuyện với TThủy... nếu không, TThủy không biết làm gì cho khỏi lúng túng!!!!! Nhưng mà, TThủy vẫn dòm chừng xem giải tán chưa!. Chớ không như R.Hoàng quay mặt đi chỗ khác... nhưng vẫn biết... mí cô không còn hiện diện trước mặt!!!!!! Ngộ hen!!!!

Chắc các bạn, ai cũng có chuyện định... sống để bụng, chết mang theo! Vậy hãy kể ra để  các bạn... rút kinh nghiệm hen!

Thanh Thủy