Chào tất cà các bạn,

Dear R. Hoàng,


Nghe anh Hoàng nói về mùi hương của cô Yvonne tặng cho anh. Đào nhớ một hôm anh Châu và Đào đi tìm mua đồ, dọc theo mấy tiệm chưng bày trông đẹp mắt nên ghé vào xem, thấy họ bán loại tinh dầu thơm mà giống như anh Hoàng nói. Đào thử nói xem có đúng thứ dầu của anh Hoàng không nha!


Đó là một loại hương thơm tạo sức khoẻ. Mỗi một mùi là trị một thứ bệnh. Châu Đào đứng nghe cô bán hàng giải thích và giới thiệu hàng, cảm thấy thích vô cùng. Đúng là những cái lọ bằng sành, sứ kiểu dáng trông rất là bắt mắt, nhìn kiểu nào cũng đẹp, cũng xinh... Nhưng mỗi kiểu trị giá khác nhau, không biết bên nước ngoài giá như thế nào, chứ ở VN so ra rất đắt, mà cái đèn đó mình xài hoài luôn, chỉ thay đổi tinh dầu khi mình thích.
 

Tội nghiệp cô bán hàng rất nhiệt tình giải thích, rồi đốt thử cho Châu Đào xem, đúng là mùi hương toả ra thật nhẹ nhàng, và thật là relax các bạn ạ! Đào thấy thích lắm rồi, nói anh Châu mua về để trong phòng.... Nhưng anh Châu nói nhiều mùi quá, lại thêm... hình như mỗi mùi trị bệnh nào mình cũng có hết... nên cuối cùng Châu Đào đành phải sorry and thank you very much cô bán hàng dễ thương để ra về, và hẹn một hôm khác sẽ trở lại.

 

Ra khỏi tiệm Châu Đào còn nói đùa: Tội nghiệp cô nàng quá, Nhưng thôi vụ nầy là đúng ngay chỗ Kim Hoa rồi!!! để về mình phone cho Kim Hoa mua tặng mình thì đâu mất xu nào...!!!!!! hi.hi.hi.!!!!!!!!!! Rồi hai đứa tui nói đùa nhau qua lại cười đau cả bụng... Ấy chết! lỡ miệng nói ra chỗ nầy coi chừng hàng xóm của Đào thế nào cũng lẫm bẩm.... "Đúng là con... của Ngọc Huệ mà". Nhưng không sao hàng xóm còn là Vua của cái con... đó nữa các bạn ơi.

 

Đùa cho vui, chứ R.Hoàng xem lại nếu đúng như vậy thì R.Hoàng không cần đi đâu tìm cho mất công. Vì loại hương thơm nầy đến từ đất nước Pháp, nhà phân phối chính thức của BEL'AIR PARIS - FRANCE. Ở VN có lẽ mới có nên không đủ mùi, hơn nữa cũng rất ít người biết tới nên họ chưa nhập về đầy đủ. Mà là nhập qua từ Đài Loan, chứ không phải từ France. Đào nghĩ chất lượng cũng không bằng. Đào thấy họ có một mùi (trong ba mùi) anh Hoàng ghi: đó là mùi LAVENDER, hình như mùi nầy có chức năng ổn định huyết áp. Chống mất ngủ. Chống căng thẳng, trầm cảm. Còn cái mùi "nhất dương chỉ" của R.Hoàng thì ở VN không thấy. Phải có là Châu Đào cũng ráng chịu mang trên người cái mùi chua của cát bụi VN, nhường hương thơm quyến rũ để gửi qua cho R.Hoàng rồi... Đâu cũng là số xui cho R.Hoàng mà còn hên cho Châu Đào... Thôi thì R.Hoàng chịu khó nha! nhấc phone rồi nhỏ nhẹ... thủ thỉ... thẹn thùng dăm ba câu với "sư tỉ", thì sẽ được như ý ngay ha!


Vài dòng chỉ điểm cho R.Hoàng, và các bạn nào muốn thơm tho như R.Hoàng thì cứ tuần tự bỏ nhỏ với K.Hoa nha! K.Hoa đừng có rủa Châu Đào nha!!


Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ.


Châu Đào