Chào các bạn,


Mấy hôm nay, định viết mail cám ơn Thắng đã bỏ hình TThủy vào MĐC để... hù các bạn! nhưng lu bu quá, cho mãi đến hôm nay... bỗng thấy xã mình lao xao, nên sẵn tính ham vui TThủy đành gác chuyện nhà qua một bên, để góp thêm... một con vịt vào chợ mà RT và TUyền vừa mới nhóm nè các bạn!

TThủy muốn nói thêm với các bạn về mấy mẩu chuyện vui quanh việc nuôi hổ nhà!


Nơi đây - nhà máy bia Pacific ở Bình Dương, họ nuôi 5 con hổ lớn (2 con đực, 3 con cái) và 5 chú hổ con mới chào đời gần 2 tháng.

Mà mấy con hổ này lạ lắm, không biết có phải nó thích màu đỏ hay không! Mỗi khi trông thấy ai mặc quần áo đỏ là nó linh hoạt hẳn lên! đi qua, đi lại... không mệt mỏi trong chuồng cho đến khi nào khuất tầm mắt mới thôi!!!!!

Màu xanh có vằn vện như quân phục lính biệt động ngày xưa, lại làm các chú hổ thuần tính hơn. Nên người trực tiếp chăm sóc hổ phải luôn luôn mặc đồ này. Vì nuôi trong chuồng, nên thỉnh thoảng phải đưa các chú hổ ra ngoài... dạo mát!!!!! Đừng rung nha các bạn! vì họ chỉ đưa những con hổ tương đối thuần tính mà thôi!


Đôi khi TThủy lên đây làm việc, nhằm lúc họ thả hổ ra ngoài! TThủy... cũng rét lắm chứ! vì cứ nghĩ đến cảm giác bị... nó vồ... thật không dễ chịu chút nào! Người chăm sóc hổ cứ bảo: không sao đâu, chị cứ tự nhiên.


TThủy nghĩ thầm trong bụng: lúc nó vồ thì không phải là... không sao đâu ! mà đến...ngàn sao lận!!!! Nên cứ chui vào xe ngồi, chờ tài xế là... chắc ăn nhất!!!!!

Vì là hổ nuôi nên đích nhắm là... bộ xương của nó! Người ta chỉ cho nó ăn toàn thịt nạc, không được dính một tí mỡ nào, nhằm mục đích thu được bộ xương lớn nhất, chớ không muốn thu nhiều... mỡ cọp!

Và sau đây là con vịt nhóm chợ cuả TThủy nè!

Bác Thắng à, hôm trước thấy bác... lộn vài vòng, hôm nay hết lộn rồi hả!

K.Hoa ơi,


Hổm rày TThủy nín thở, im re là để chờ RT công bố giải thưởng IQ- test. Mà hình như RT cũng im re theo TThủy!!!!!! vậy TThủy phải nhắc nhở RT... kẻo lâu quá phải đẻ thêm giải thưởng con hen....và... và...mình cứ chia đôi giải thưởng K.Hoa nhé! (kẻ giải đáp, người nhắc nhở mà!)

Các bạn ơi,


TThanh công bố rồi, các bạn nào muốn ăn Đáo tế tập thể thì... đăng ký cho TThanh ngay từ bây giờ... kẻo hết chỗ! Còn các bạn nào muốn ăn mừng... Thượng thọ tập thể thì đăng ký cho TThủy và từ từ đăng ký cũng được vì... trống chỗ rồi mà!!!!!!

>> Hello TThủy, chắc TThủy cho con cọp uống bia xỉn rồi nên muốn làm gì cũng được hay là tại vì... đố các bạn biết ?

Còn đố các bạn gì nữa Bác TUyền!!!! TThủy chỉ tung hỏa mù để các bạn đừng thấy sự thật... đắng cay mà thôi! TThủy muốn đưa hình mấy chú hổ dễ thương để các bạn đừng chú ý đến đàn cá... gây đau khổ cho TThủy! hic!hic!hic!


Chắc Bác TUyền nghe nói Tứ Mỹ Đồ Trung quốc rồi phải không ? Là các mỹ nhân Điêu Thuyền, Chiêu Quân, Tây Thi, Dương Quí Phi có nhan sắc chim sa cá lặn. Còn đàn cá... phải gió này! trông thấy TThủy là cả hồ cá nhảy lên xem, chớ có con cá nào chịu... lặn đâu!!!!!! thì... thì... còn đâu là nhan sắc của TThủy! hic!hic!hic!!!!!

Bây giờ tới Bác RT nè,

>> .... nhưng cái máy mới của tao vừa câm lại vừa điếc,...

Cái máy này thông minh quá hả Bác RT ???? Nó biết tính Bác nên cứ... vừa câm, lại vữa điếc... cho chắc ăn!!!! Đùa nha Bác RT!

TThủy chỉ mới đeo có tí xíu nữ trang cho... vui mắt mà Bác quở rồi! vậy chừng nào về VN, nhớ cho TThủy hay trước nhé! để TThủy trang bị nón bảo hộ cho Bác khi Bác gặp TThanh! Kẻo lúc đó TThanh đưa tay lên che miệng... ách xì một cái, thì... một viên hột xoàn đâu đó từ trong bàn tay xinh đẹp, bay vèo ra, rủi trúng là.... u đầu đó Bác! Và còn nữa, nếu buổi tối nào mà Bác muốn thăm Châu Đào thì cho TThủy hay, để TThủy trang bị kính đen cho Bác. Kẻo một bàn tay xinh đẹp nữa, đưa ra định bắt tay với bác thì... bác bị chói lòa bởi hào quang từ mỏ hàn gió đá! ý...lộn... bởi một viên hột xoàn từ bàn tay xinh đẹp cuả Bác Châu. ý... lộn nữa.... từ bàn tay xinh đẹp của Đào.

Bác RT à,


TThủy đeo nữ trang như thế, chả có ăn cướp nào giựt được của TThủy, không phải vì ăn cướp không dám đến gần vì sợ... TThủy giựt đồ cuả nó! Mà vì... làm sao mà giựt được, khi TThủy mang một cái găng tay dài quá khủy tay! và mang mask không khác gì phụ nữ Trung Đông để vừa che sợi dây chuyền, đồng thời che cả đôi bông tai. Như thế ăn cướp có khóc không chứ Bác!!!!!!

Các bạn ơi, có ai còn đang giữ... con vịt thì thả ra cho xã mình bớt yên lặng nha!

Thanh Thủy