Chào các bạn,

>> Không có giải "an ủi" mà là giải hạng nhất đấy, giống như cha Đức, thật tình mà nói thì Hoàng chưa biết chữ nầy,... vậy là "sư tỉ" sẽ nhận được rượu của em soon nhe... cho em vài tuần để lo việc nhà cho xong nhe....

Dear R.Hoàng,

Từ hôm qua đến nay Kim Hoa bị "mất ngủ" vì mừng quá độ đâu dè mình cũng được ẵm giải thiệt nữa :-)) Cám ơn R.Hoàng đã tỏ ra "chivalrous" hào hiệp, nhưng Hoàng nè, chỗ bạn bè kèm theo tình ban giao "tỉ muội" K.Hoa nói thật, R.Hoàng đừng bận tâm chuyện gởi quà cáp nha vừa mất thì giờ vừa tốn tiền nữa. K.Hoa chỉ đùa cho vui thôi chứ không muốn làm phiền R.Hoàng vậy đâu, hãy dành thì giờ, đầu óc, energy cần thiết để lo chuyện gia đình đi, một lời gợi ý tốt "dễ thương" của sư đệ cũng đủ làm cho K.Hoa thấy vui rồi, tình bạn bè luôn đáng quý là ở chỗ thật tình với nhau không màu mè giả dối chi hết, vả lại uống rượu mà thiếu "bạn hìền" thì đâu còn gì là thú vị nữa, OK chứ sư đệ?

>> Và cũng chúc Hoàng sau khi đọc xong "Honeymoon" sẽ thêm... thằng nhỏ để thế chỗ thằng con lớn mới đi học xa nha!

Chère Thanh Thủy,

Theo Kim Hoa biết thì R.Hoàng rất thích những tiểu thuyết trinh thám loại toát mồ hôi lạnh, vậy thì K.Hoa thử làm "thầy bói" đoán mò nha, nếu như lời bói toán đúng thì K.Hoa nghĩ là sau khi đọc xong cuốn truyện này chắc là R.Hoàng sẽ không có tinh thần đầu óc để mà tạo thêm... "tí nhau" nào nữa và cũng "sẽ không còn dám nhìn đến phụ nữ nữa, nhất là những "NGƯỜI ĐẸP" :-))

Trước một câu chuyện ly kỳ đầy tình tiết bí mật người ta thường yêu cầu độc giả "đừng kể cho ai biết trước đoạn đầu cũng như đoạn cuối" bởi vậy R.Hoàng nghe theo không hề bật mí mà chỉ làm giới thiệu "thoáng qua" thôi, có đúng vậy không sư đệ??? Và cũng qua cái tựa đề hấp dẫn "Honeymoon" này Kim Hoa tự đoán đây không phải là "Tuần trăng mật" du dương tuyệt vời theo lệ thường, mà phải là chuyện thật ly kỳ hồi hộp, một loại thriller của Alfred Hitchcock, với một người đàn bà sexy xinh đẹp, có trí khôn (wit), đủ tài sắc để lôi cuốn quyến rũ làm mê hoặc (enthrall) đàn ông, đây phải thuộc về hàng "deadly appetite"!!! vì kết quả là có án mạng giết người... Sự thật ra sao và đoạn kết thế nào thì tụi mình phải chờ R.Hoàng làm tường thuật thôi.

Nhà văn James Patterson có viết một cuốn sách tựa đề "Kiss The Girls", là một trong những best-sellers của ông do đó được dựng thành film và phim này được xếp vào hàng xuất sắc vào năm 1997 với sự đóng góp của các tài tử tên tuổi như: Morgan Freeman, Ashley Judd....

Những loại tiểu thuyết đầy ngộp thở "hú tim" như kiểu này thì bảo sao R.Hoàng không "ngộ" cho được, bằng cớ là thường hay nghe than thở là rất có ít thì giờ nhưng rồi cũng nghe R.Hoàng giới thiệu thêm hoài những cuốn truyện mới khác.... Nếu như Hoàng áp dụng được đúng 6 giai đoạn trong bài "Reading Wealth" và tiếp tục đọc sách đều đặn theo cái nhịp này thì K.Hoa nghĩ chắc có ngày sư đệ sẽ trở thành văn sĩ đó, nếu chưa nổi danh thì K.Hoa sẵn sàng sẽ là người ủng hộ "gà nhà" trước tiên, còn như một khi đã làm nên "tên tuổi" thì lúc đó nhớ đừng quên bạn bè "nối khố" nha đệ, chỉ cần chia 1% phần tiền "copyright" thôi thì cũng là quý lắm rồi đó, hi hi!!!

Dạo này chắc là xã trưởng thường bận rộn nên ít thấy lên tiếng và cũng không thấy trả lời thư cho xã viên luôn?????

Chúc các bạn luôn vui khỏe!