Chào các bác,

Có lẽ gặp nhằm năm xui tháng hạn nên bị ông bà "quở" bắt đau cho một trận đích đáng kéo dài cũng hơn tháng trời, trên 20 năm nay đây là lần đầu tiên "phá kỷ lục" phải nghỉ bệnh hết 2 tuần lễ, do đó Kim Hoa phải trốn kỹ ở nhà vì sợ mưa tuyết, cũng không dám vô xã xả rác vì ngại lây microbe cho bà con thì cũng phiền lắm !:-))

Cám ơn tất cả những bạn đã phone, viết thư thăm hỏi ! Khi đau ốm con người ta bị yếu đuối từ thể xác cho đến tinh thần nhất là khi mình đang trong tư thế "cô độc", sự quan tâm thăm hỏi luôn là một ủi an, nó có tác động không ít làm cho mình thấy vui, ấm lòng ra ! Nhờ vậy hôm nay mới thấy người "tỉnh táo" hơn, tinh thần như được phục hồi, tìm lại được cái cảm hứng mà ngồi vào máy gõ dăm ba đôi dòng để gọi là đáp lễ !:)

Dear Thanh Thủy,


Năm nay trời rét sớm quá, mới vào tháng 11 mà đã có tuyết rồi, nhưng cũng may là chỉ bị có 2 ngày thôi. Chưa bao giờ như lúc này Kim Hoa thèm được đi "câu cá" ở một vùng biển ấm áp có đầy nắng vàng, mơ luôn cả cái nóng "chảy mỡ" ở xứ mình nữa, nhưng đó chỉ là mộng thôi vì từ nay trở đi công việc nhiều lắm Kim Hoa bị Big Boss cầm chân lại rồi không được quyền bay nhảy đi đâu hết á !

Hello Nhân,


Mừng cho Nhân được lành bệnh, lúc Nhân đau thì Kim Hoa cũng đang "ốm" tinh thần đang "tuột dốc" do đó đành phải chịu mang tiếng là người "vô tình", sorry nha Nhân !

Qua mấy bài Nhân gởi trong nhóm gần đây Kim Hoa thích nhất là:

>> Lâu lém không thấy KHoa xuất hiện trên màn ảnh Ho-li-wood nầy...... điệu nầy, nếu KHoa mà cứ tiếp tục như dzầy hoài hoài... thì có lẽ, tụi em chắc là cũng không còn nhớ cái "dung nhan mùa hạ" của KHoa như thế nào đây???????? hahaha...

Hi Hoàng,


Kim Hoa đâu phải à star cho nên đâu dám xuất hiện trên màn ảnh của Hồ Ly Vọng, lại thêm với cái "dung nhan mùa hạ" này nó đã là tàn tạ rồi, nay gặp thêm mùa đông rét mướt nữa thì càng bị "héo hon" thê thảm thêm !:-))


Nhưng dù héo hay tươi Kim Hoa cũng hỏng sợ bị bỏ quên đâu, vì với những người bạn "đúng nghĩa" biết yêu mến mình "thật sự" thì hình ảnh của mình vẫn luôn ngự trị trong tâm của họ, hãy tin như vậy đi Hoàng vì thời gian vừa qua Kim Hoa đã có một nghiệm chứng rất ư là hiển nhiên !!!

Hỡi Trời bệnh muốn liệt giường rách chiếu, người bị "mụ" cả ra thì có hứng khởi gì đâu để mà "meo" với miết, sư đệ không thông cảm mà còn nói oan cho Kim Hoa là "nhõng nhẽo" nữa, thiệt nghĩ mà tủi cho cái thân tui, không biết sanh nhằm con sao gì gì đây, hic hic hic !!!

Hoàng ơi, cũng nhờ cái món cháo thịt bầm vò viên với gừng tươi "gia truyền" của Hoàng mà Kim Hoa mới cầm cự được tới giờ này đó nha !:-)) À nhân đây cũng khen thưởng sư đệ một tiếng, sao mà giỏi quá vậy là nam nhi mà chuyện chợ búa bếp núc gì rành rọt còn hơn phụ nữ nữa, về bộ môn này thì Kim Hoa chịu thua vô điều kiện, chắc phải tôn Hoàng làm "sư phụ" trở lại quá !:-))

Về vụ cá độ "Soccer World Cup", thoạt đầu Kim Hoa cũng nghĩ như Hoàng là chỉ đấu cá với đội banh "gà nhà" của mình mà thôi, Thắng không chọn đội Mỹ chắc là vì tính "khiêm nhường" mà ra:-))


Phần Kim Hoa thì cũng như Thanh Thủy, sẽ xung phong làm trọng tài "bis" nếu như mấy bác thấy cần muốn giữ cho sự "vô tư" công bằng cho việc kiểm soát . Vì không là "fan" của bộ môn này nên gần như không có theo dõi thường, lại nữa trong người có phần thiếu máu "cờ bạc" cho nên không dám chơi cá đâu, hi hi hi !!!

Hẳn nhiên là các bác trai có theo dõi tin tức thời sự, vào tối hôm qua ở Đức tại thành phố Leipzig (hướng trung-đông, gần thủ đô Berlin), người ta đã nhóm họp để rút thăm chia đội, cả thảy có 8 nhóm: từ A -> H:

Nhìn chung thì thấy có sự thuận lợi cho đội Pháp vì không phải "chạm trán" với những đội cừ như: Ba Tây (5 lần vô địch Thế giới kể từ năm 1958), Đức (3 lần đoạt giải World Cup), Ý (3 lần vô địch WC kể từ năm 1934) và Úc (2 lần vô địch kể từ năm 1978).

Hi Thắng,


Thắng chịu khó bỏ công dành nhiều thì giờ quý báu, âm thầm làm việc để cải thiện cho web nhà ngày một hoàn hảo hơn, hay lắm !!! Vậy xin các bác hãy cho một tràng pháo tay thật lớn để hoan hô xã trưởng nha !

Mỗi khi có dịp thưởng thức được một bản nhạc hay K.Hoa luôn thấy xúc động, thấy cần phải nói lên lời cám ơn, muốn khen ngợi tinh thần đóng góp phục vụ và cả tính kiên trì của Thắng nữa.


Thể theo lời yêu cầu, Kim Hoa đã "duyệt" qua tất cả các bài hát và có vài nhận xét về sự "cải thiện" này:

Nói chung, Thắng sửa đổi được khoảng 40% trên tổng số khoảng 235 bài, khi nào rãnh rỗi thì tiếp tục càng tốt, Kim Hoa muốn gởi gắm một số bài ( đừng hốt hoảng nha !:-))

Thư cho ngày "tái ngộ" đã quá dài rồi, Kim Hoa dừng tại đây vì đã thấy mỏi tay và cả mắt nữa, tuổi già có khác !:-))

Chúc các bác vui vẻ, thoải mái trong ngày cuối tuần !