Châu Đào xin chào tất cả các bạn,

Trước tiên CĐ xin sorry tất cả các bạn, vì có một mình nên Đào quá lu bu, đến hôm nay mới có đôi lời cùng các bạn. Mong các bạn đừng buồn và thông cảm cho CĐ nha !

Thật là một xui xẻo cho anh Châu, Chiều hôm thứ ba 25 /10, trời mưa rất lớn, trên đường anh Châu đi họp về cơ quan, vì mưa quá lớn trắng xóa không thấy đường chạy, nên anh chạy rất chậm, từ phía sau anh nghe bị tông tới rồi té ngã xuống, anh thấy người đụng anh bỏ chạy qua luôn... tưởng đâu nhẹ, hóa ra lại quá nặng. Tình trạng của anh Châu chắc là Thanh Thủy, Thái Thanh, P.Hoàng cũng đã cho các bạn biết rồi. Bây giờ chờ hai tuần sau chụp phim lại xem thế nào BS mới chỉ định tiếp.

Các bạn thân mến,

Trong lúc rối rấm không check mail được, nhưng CĐ cũng có nghe T.Thủy, T.Thanh, P.Hoàng cho biết các bạn từ nước ngoài khi nghe tin anh Châu bị tai nạn, đã gửi thư thăm hỏi, động viên cả tinh thần lẫn vật chất, làm cho CĐ thật vô cùng ái ngại và cảm động. Thật là một điều mà CĐ không ngờ đến. Có đôi lúc CĐ cảm thấy mình thật lẻ loi, cô độc, nhưng hôm nay qua accident CĐ đã cảm nhận được tình bạn thân thương, ấm áp đã tồn tại trên 30 năm...

Thời gian qua đi, mỗi người mỗi ngả, nhưng khi hữu sự xảy ra, không ngờ bên cạnh mình vẫn còn rất nhiều bằng hữu thương tưởng đến... Một niềm an ủi vô song, đó cũng là một liều thuốc mà không có một thứ thuốc nào có thể thay thế được.

Hôm nay đọc qua những dòng chữ thâm tình của các bạn chia xẻ với CĐ ….Một cảm xúc dâng cao, một cảm giác mà Đào không biết dùng ngôn từ gì để diễn tả... cho các bạn hiểu hết trong Đào... Tất cả những tình cảm thương yêu, quan tâm của bè bạn ở VN cũng như nước ngoài, qua những lá thư và những cuộc điện thoại thăm hỏi đã làm cho CĐ cảm thấy có cái gì đó ấm lòng và an tâm hơn.

CĐ thật sự không biết nói gì hơn là xin CHÂN THÀNH CẢM ƠN Thắng - Hạnh một xã trưởng toàn diện, Trần Đức, Nhân- Loan, Phi Hải- Nhung, R.Hoàng, T.Uyền, Tú Vũ, VAKiệt, Kim Hoa, Phan Thanh, Lang, Minh Châu, Ngọc Duyên, Thu Thủy, cùng tất cả các bạn khóa 68 – 75. Đồng thời CĐ cũng xin cảm ơn một số bạn đã nhờ người thân ở VN đến nhà thăm anh Châu.

CĐ cũng không quên cảm ơn rất nhiều Hồng Vân (vợ P.Hoàng)đã nhiệt tình gởi gấm BS tận tâm giúp đỡ nên ca phẩu thuật được tiến hành sớm và tốt đẹp. Bên cạnh đó còn có T.Thanh, T.Thủy, P.Hoàng hết lòng phụ giúp từ việc trong đến việc ngoài cho gia đình CĐ. Các bạn đã thể hiện lên một tình cảm của anh chị em trong gia đình, chứ không còn cái ranh giới bạn bè...

Cho dù CĐ có nói thế nào, viết bao nhiêu cũng không nói lên hết những tình cảm quí báu mà các bạn đã dành cho.

Tất cả những tình cảm, ơn nghĩa nầy CĐ xin ghi ơn và nhớ mãi.

Chúc tất cả các bạn an lành, hạnh phúc và những gì tốt đẹp nhất.

Thân chào.

Châu Đào.

Chúc mừng gia đình Mỹ Châu được bình yên sau cơn bão.