Bonjour các bạn,

Tối hôm qua bận không vào web để xem thư, sáng nay đọc được thư rao giải thưởng của Thắng thì đã thấy... "muộn màng" vì Đào và T.Thủy đã nhanh tay lẹ chân gõ thư để "ứng đáp" rồi.


Kết quả thì chưa biết được nhưng vì chỉ có hai câu để mong đoạt giải mà hai cao thủ này đã chọn hết rồi, dù biết rằng mình sẽ không được "ẵm giải" nhưng cũng thử đoán "Mỹ Linh là em bé đứng xây lưng" ??? Người Kim Hoa vốn "hảo" thịt gà nên chỉ mong được hai bạn này chia bớt cho phần "đùi" thôi, một cái đùi cũng đủ rồi! :-))

>> VN mấy hôm nay đang bị ảnh hưởng bảo từ, lại thêm dịch cúm gà đang hoành hành, Châu Đào đang lo không biết Tết nầy lấy gì để ăn? Thời may sáng nay hên quá!!!!!!!!!

Qua tin tức báo chí nghe cũng thấy rầu, tại VN mình tính đến ngày cuối năm 2003 đã có tổng cộng 31 người chết vì virus H5N1 rồi và từ đầu năm 2004 cho đến nay có thêm 11 người nữa (người thứ 11 mới mất hôm qua 29/01/05 là một bé gái 13t ở Đồng Tháp, mẹ của em cũng vừa qua đời vào ngày 21/01/05).

Đào ơi, thịt gà Mỹ ăn có phần lạt lẽo không được ngon dai như gà VN mình nhưng với tình thế dịch cúm hiện nay thì cũng là quá tốt rồi phải không, nó vừa "béo bở" còn được chích ngừa "tẩy trùng" kỹ lưỡng nữa, vậy Đào nhớ chừa cho "cô bạn nhỏ" này với nha :-))

Salut Thắng,

Lần trước xã trưởng cho nghe bài "Viens M'embrasser" bằng tiếng Pháp của Julio Iglesias và tuần này thêm một bài bằng tiếng Anh, chắc là những lần sau sẽ là những bài Y Pha Nho, Ý, Đức?!?


Julio Iglesias là người Y Pha Nho, có một giọng ca thật ấp áp ngọt ngào, chuyên hát những "love songs" du dương trữ tình với điệu slow qua nhiều thứ tiếng: Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Anh, Đức, Bồ Đào Nha.


Xuất phát là cựu cầu thủ của đội banh Real Madrid, vào giửa năm 1960 ông bị tai nạn xe hơi để rồi từ đó phải bỏ nghề bóng đá và bắt đầu theo nghiệp cầm ca.
 


Ông nổi tiếng trên thế giới qua những concerts lưu diễn cùng khắp mọi nơi ở 5 Châu: Âu, Mỹ, Á, Úc, Phi... Năm 2003 ông có trình diễn tại VN (có bạn nào đi xem không???) và cho ra một album mới thứ 77 tựa là "Divorcio", album này được chiếm dĩa vàng, tính đến năm 1983 đã có trên 100 triệu dĩa được bán trên thị trường, ông đã từng tham gia rất tích cực vào những buổi hát từ thiện để gây quỹ cứu trợ, tên ông cũng được khắc ở The Hollywood Walk of Fame. Ông có một cử chỉ rất "đặc biệt" mà mỗi khi nhắc nhở đến ông người ta thường hay trêu ghẹo đó là trong khi hát ông thường hay "nhắm mắt lại, bàn tay thì luôn sờ vào lồng ngực cùng với mấy ngón tay luôn di động như đang ve vuốt trái tim" :-)) Julio có đến 7 người con (3 con với người vợ trước và người con trai thứ ba là nam ca sĩ Enrique Miguel Iglesias Preysler cũng có danh trong làng âm nhạc).

À Thắng kiếm dùm Kim Hoa bài "La belle vie" do nam ca sĩ Sacha Distel hát có được không?


Ông này vừa mới "ra đi" vào ngày 22/07/04 vừa qua, mình thấy có phần buồn tiếc cho một ca sĩ tài ba có một giọng rất ấm truyền cảm, chuyên hát nhạc jazz, blues, là ca sĩ Pháp nhưng được biết danh ở Mỹ, Anh và Đức, thuở còn sinh tiền ông có một đời sống tình cảm khá "sôi động", đã từng là tình nhân của cô đào sexy Brigitte Bardot (tin tức hậu trường!:-))

Thôi khuya rồi Kim Hoa tạm dừng còn phải sửa soạn đi ngủ để ngày mai đi cày tiếp!!!

Chúc các bạn một ngày vui vẻ!