Chào các bạn,


Một dạo thấy Xã mình im lặng quá! TThủy định nhờ Mỹ Châu viết cho lá bùa... quậy! Nhưng cứ bận... đi " đim" ở Vườn Rau mà chưa nhờ Mỹ Châu được! Nhưng trong cái rủi lại có cái may... là nhờ động đất ở Châu Á, Nam Á mà phát sinh ra một "đại cao thủ - Đào" khuấy động Xã mình còn hơn động đất! Tuy vậy, vẫn chưa động nổi một... Đường tăng Tam Tạng!

RT nè,

>> Nếu biết là đồ "chay" ngon như vậy... tui đâu cần phải lấy vợ sớm, và tạo ra con cái làm chi cho mệt cái thân mình...

Đừng để vợ và... đồ chay lẫn lộn chớ RT! Thấy Tam tạng nhà mình hông... vợ một bên... đồ chay một bên! nên đường nào cũng đắc hết. Đời đắc đường đời, đạo đắc đường đạo, phải hông Tam Tạng!?.

>> Kỳ rồi, tui nói với TThanh là nếu TThanh order cái món "Phật Thiêu Chường" là tui sẽ té xỉu ngay...

TThủy nghĩ, Hoàng chỉ... té thôi! Người xỉu mới là... A.Trong chớ! Đùa nha TThanh!

>> tui cũng viết là không biết có ai sẽ đỡ tui khi tui té không... mãi tới giờ nầy cũng không ai trả lời hết, tui cứ đợi mãi, mà không thấy Đại-Tướng lên tiếng gì hết....

Hổm rày TThủy chưa lên tiếng được vì đang bận tìm... tìm xem... túi tiền của RT để bên nào để TThủy đỡ cho trúng... túi tiền đó!. Đừng nói túi tiền để ở trong xe nha!...té hông ai đỡ đâu!!!! Đùa nha RT!

Các bạn ơi,


Hôm đi Đức về đến nay, TThủy cũng hơi buồn... buồn vì, bao nhiêu là anh chàng "blonde hair, and blue eyes" mà TThủy chưa tương tư được chàng nào hết! nên sợ dây thần kinh rung động của mình... bị đứt rồi!!!!! Đừng nói, để nối lại dây thần kinh như nối... dây cột hàng nha RT!!!!

>> Cao thủ ơi là cao thủ, tiểu thư ơi là tiểu thư... Tiểu thư vẫn là "cao thủ" như ngày nào... bình tĩnh... đừng "gung"... chuyện đâu còn đó... hahaha...

Viết như vậy thì làm sao TThủy lên tiếng ngay được! vì phải bận... bận lo in ấn một mớ chữ "tiểu thư" để dán vào cột giữa nhà như ông bà mình thường dán liễn vào ngày Tết và một bó để dành bỏ túi, khi cần thiết mang ra nhá nhá với mọi người đó Hoàng! Bây giờ tạm ổn rồi TThủy mới lên tiếng được nè!

>> hôm nay ra vườn thấy mấy cây hoa hồng của tao bắt đầu bị cái triệu chứng này, thâm đen từ dưới gốc lên gần tới trên ngọn. Mày có thể truyền thụ tí kinh nghiệm qua email cho tao được không, chứ bây giờ già cả rồi, nói miệng thì từ tai này lọt qua tai kia, chẳng còn nhớ gì ráo!

Đừng hù Thắng!... Còn tiếc gì nữa mà hông nhổ bỏ, nha Hoàng!

TThủy có dự đám cưới con trai anh Huỳnh Minh Kiếm và gặp lại một số bạn bè cũ, nhưng không ngồi chung bàn nên không nói chuyện được nhiều, chỉ chào nhau mà thôi! như Nguyễn Bá Lộc, Tân (ngày xưa làm báo chí, văn nghệ) Được, Cao, Thu, Nhẫn, Đinh Quốc Hùng, T.Thanh, TThủy và một số bạn mà TThủy chỉ biết mặt nhưng không biết tên, khoảng ít hơn 20 người! Các bạn biết hông? trong các buổi tiệc mà có Trần Văn Thu thì các bạn không lo cô độc, Thu chăm sóc các bạn nhất là nữ, thấy... sợ luôn!

Vì khuya quá rồi! TThủy tạm dừng, để chờ... đọc thư các bạn nha!

Thanh Thủy