Hello các bạn,

Mọi người vẫn mạnh giỏi cả chứ?


Dạo này Kim Hoa có phần bận hơi bị stress nên không có đầu óc để mà thư từ cho tập thể, mấy hôm nay đọc vài lá thư vui của các bạn thấy có phần hào hứng nên bèn ngồi vào máy gõ vài đôi dòng để cùng phát biểu cho vui với bà con cô bác.

Nhớ có lần K.Hoa đã từng nói "nhóm mình sao có lắm người tài, văn thi sĩ đều không thiếu", thì hôm nay bọn mình khám phá ra thêm một nhân tài nữa, đó là Đào của 12A1.


Đào ơi, hoan hô Đào hai tay đó nha và mừng khi thấy Đào xuất hiện lại trên web với những lá thư dài đầy "dí dỏm", nhân lúc anh Châu bận việc công tạm thời "bỏ bê" gia đạo thì Đào phải ra tay tả xung hữu đột lo quán xuyến việc nhà, nào là chợ búa, dọn dẹp nhà cửa, đưa đón con cái và dạy kèm cho con học nữa, chưa hết Đào còn đại diện cho phu quân lo phần giao tế ngoài xã hội nữa, nhờ vậy mà bạn bè mới được dịp xem Đào trổ tài "ra chiêu" viết lách, và mới biết thêm Đào còn là fan của truyện chưởng kiếm hiệp nữa kìa, nhớ rõ vanh vách sự tích tên tuổi của những đại anh hùng, có vậy cho mấy bác zdai một phen "gun sợ" và không còn dám khinh thường phái nữ liễu yếu đào thơ nữa.

WOW mỗi lần mà nghe các bạn bàn nhau về truyện chưởng thì K.Hoa thấy "rét" quá chừng cứ như là "vịt nghe sấm" không hiểu mô tê chi hết, vì từ nhỏ đến lớn có bao giờ được đọc, được cầm đến cuốn sách chưởng. Nhớ khi xưa thường hay bị gia đình cấm đoán không cho đọc tiểu thuyết nhất là truyện chưởng vì sợ "bị ngộ" rồi xao lãng việc học hành, ở trong nhà chỉ có Má của K.Hoa là đọc truyện kiếm hiệp thôi, thỉnh thoảng Bà có kể cho nghe về một vài nhân vật, nhưng có lẽ vì trong người không có "máu anh hùng" cho nên nghe xong rồi cũng quên tuốt! :-))

Nhân dịp các bạn cổ võ khen tặng Đào Kim Hoa cũng có vài lời đề cao "bạn hiền" luôn thể, phải nói Đào là người chân thật, hiền lành, tính tình rộng rãi, nhân hậu, có vậy anh Châu mới thấy mình quả là "có phước" đã ôm được "hũ vàng" của trời ban, đúng vậy không anh Châu, hi hi!!! Chưa hết Đào còn là người giàu tình cảm, cởi mở, biết chia sẻ với bạn bè khi hữu sự, an ủi nhất trong những lúc mình bị trăn trở ốm đau, đây cũng là một thể hiện cho lòng nhân đạo, và người có tâm lành thì luôn được đấng trên cao ban cho hồng phước, CROYEZ-MOI mes amis!!!

>>  Cũng may xã trưởng giàu lòng hỷ xả không hạ chiếu trách phạt em nào hết, mà còn bỏ công sắp xếp theo trình tự lên trang web. cho các bạn mua vui một tí. Merci xã trưởng... cái Đùng !!!!!!!!!!! nha!
 

>>  Thank you Đào nhiều lắm, vẫn còn nhớ và nghĩ về cái xóm MĐC xập xệ này...

Đào ơi, bây giờ xã trưởng đâu còn dám hăm he trách phạt ai nữa vì đã từng "ra thị oai" với xã viên nhiều lần rồi và kết quả là mấy nguời yếu bóng vía hoảng sợ bỏ chạy gần hết Đào không thấy là xóm nhà càng ngày càng vắng tanh sao, vậy thì thỉnh thoảng Đào cũng nên lên tiếng cám ơn cho xã trưởng lấy lại tinh thần một chút, đây cũng là một hình thức làm phước đó Đào :-))

>> Đào không những xứng đáng là cao thủ mà phải tôn là đại cao thủ mới đúng!!!

Tôn danh chức không chưa đủ mà phải có cái gì "cụ thể" để tưởng thưởng mới đúng chứ, phải vậy không Đào ?

>> Đào viết hay lắm lắm, thật tình mà nói tui rất "admire" về cách viết của Đào lắm lắm..., tui đã đợi quá lâu, để tìm được một người có cái lối viết thật "dí dỏm" như tui... Congratulation nhe Đào!

Như vậy là gián tiếp sư đệ của K.Hoa muốn tự khen mình đó nha Đào!?!? Alors on n'a pas honte, mon petit frère?!? :-)))

>> Đào viết hay lắm lắm, và vui thật là vui... như vậy là từ nay, tui yên tâm mà "quẳng gánh ra đi và vui sống" nhe, Đào... Đào ở lại giúp tui một tay viết giúp vui cho MĐC nhe... tui đã sắm sửa đồ nghề "câu cá" đã lâu... và chưa có dịp đi câu...

Salut R.Hoàng,


Sư đệ cứ an tâm mà đi câu cá đi nha nhưng nhớ coi chừng đừng câu nhằm cá mập, Kim Hoa nói vậy vì sợ R.Hoàng ra đi mà không có ngày trở về thì khổ lắm, và chắc chắn người rầu nhất sẽ là xã trưởng vì lúc đó chỉ có nước dẹp luôn cái xã xập xệ này thôi :-))

>> Hi, Kiệt, lâu lém rồi không thấy mầy gọi tao vậy... tao bây giờ "túng thiếu" lắm lắm - như mầy đã read cái email của "cao thủ" KHoa - kỳ trước gọi cho "cao thủ" TThủy ở Germany via Mobil Phone, tao "nghèo" đi 7 lần, tao còn nhớ ông bà mình có câu???? "nghèo ba họ" gì đó... còn kỳ nầy tao nghèo tới 7 họ lận....

Bị thấy R.Hoàng cứ than van trả giá mỗi khi phone cho bạn bè cho nên K.Hoa mới báo động cho biết để lưu ý dùm đó chứ!


À hôm truớc Noël K.Hoa có phone cho R.Hoàng trước là để "thăm hỏi sức khỏe" sau cũng để cho sư đệ biết giọng của mình luôn thể vì nghe nói sư đệ cũng muốn nghe xem nó ra làm sao nhưng vì bẩm tính ít oi hay e lệ thẹn thùng với phái nữ cho nên không dám phone trước làm quen. Đó là ngày chúa nhật 19/12/04 khoảng 22H ở Paris tức là khoảng 8H sáng thứ hai (ở Úc), gọi ở tiệm thì không có ai, và sau cùng gọi lại nhà thì gặp con trai của Hoàng thì phải, không biết cậu con có nói lại hay không?

>> Saturday 40C - Nóng ơi là nóng, tui có cái cảm giác đụng ai cũng muốn "cắn" một cái cho đỡ bị "điên"... hahaha...

Định sẽ gọi lại vào weekend này nhưng nghe sư đệ nói vậy thì thôi để hôm khác chờ cho trời dịu mát lại đã, như vậy thì an toàn hơn nếu không thì còn gì là sư tỉ này :-))

Minh Châu ơi, có khỏe không lâu nay sao không thấy thư từ gì hết, K.Hoa còn thiếu nợ Minh Châu đó, hôm nào rảnh sẽ phone để "tán gẫu" tiếp nha!

Chúc các bạn luôn vui khỏe.