Thân chào các bạn,

Dạo này các bạn ít viết thư quá há vì bận rộn hay vì thấy chán cái xã này rồi?!?


Lang đi hè ở San Diego thảo nào hộp thư bị đầy và thư từ bị trả lại, nếu có thể nhờ Master Uyền làm cố vấn cho Lang là nên mở địa chỉ ở Yahoo để có được storage nhiều hơn Hotmail .

>> Cám ơn Thắng, Kim Hoa và Hoàng nghe, nhờ mấy câu hỏi này mà MC học được vài kỹ thuật mới ...

Minh Châu, cứ tiếp tục cám ơn nữa đi nha, có vậy xã trưởng mới lên tinh thần phục vụ và biết đâu nhờ vậy tụi mình sẽ có cơ hội học thêm được nhiều kỹ thuật "tân tiến" hơn nữa :)

>> Thắc mắc quá K.Hoa ơi! Bộ chỉ có K.Hoa là ... cá biệt nên Bác Xã trưởng phải dặn dò kỹ lưỡng hở! Nhưng coi chừng ... còn thiếu đó Bác Xã trưởng!

Thanh Thủy,


K.Hoa cũng đang tự hỏi như T.Thủy, thấy bài hát này đâu có vẻ gì là ... "quốc cấm", chắc tại vì độc thân lại có đặc danh là "soeur dự bị" (hơi cá biệt hỉ???) cho nên xã trưởng sợ hờ K.Hoa có thể bị ông hàng xóm làm phiền gõ đại cửa nhà xin nghe ké đó :-)))

Anh Thắng,


Xã trưởng trổ tài "trilingue" mà K.Hoa đâu có để ý, hôm nay tình cờ vặn nhạc lên nghe ở sở làm thì mới biết, ủa mà sao thấy chữ Tây-Mỹ lẫn lộn lung tung vầy nè, như vầy thì làm sao mà K.Hoa học "ké" được??? " Me, I drink my glass, it s'installe at side - I do not know how l'aborder the rain...."


Cám ơn anh Thắng đã cho nghe nhạc của Lionel Richie, vì là một trong những ca sĩ mến mộ cho nên K.Hoa muốn nói sơ qua về thành tích của ông. Sinh năm 1949 tại Tuskegee (Alabama) người gốc Phi Châu, tuy không beau nhưng xem ra sympathique, nhờ có cái duyên "ngầm" nên gây được sự thiện cảm cho người nhìn, với một giọng ca hùng hậu, truyền cảm, chuyên về nhạc Soul ông tự soạn đặt nhạc lấy cho mình.


Khởi nghề cầm ca vào năm 1968, cùng với các bạn học thời Đại học thành lập ra một ban nhạc trẻ tên là Commodores, đến năm 1982 tách riêng ra khỏi nhóm đi hát solo. Người nhạc sĩ tài ba này đã gặt hái nhiều thành công trên thế giới, với trên 100 triệu albums phát hành, đạt rất nhiều giải thưởng Awards, tên ông được nằm trong danh sách của "Hollywood Walk of Fame" (tên người nghệ sĩ ưu tú được khắc trên một tấm bảng nhỏ bằng đồng hình ngôi sao và tấm bảng này được đặt lót trên lề đường của Hollywood Boulevard ở California, các bạn ở Mỹ thì đã biết rành quá rồi!). Hiện nay danh sách này đã khá dài có hơn 2000 nghệ sĩ tài ba chuyên về phim ảnh, radio, truyền hình, kịch nghệ như: Nat King Cole, Louis Amstrong, Elvis Presley, Bee Gees, The Beatles, Frank Sinatra, Elton John, Michael Jackson, Stevie Wonder, Alfred Hitchcock, Charlie Chaplin (Charlot), Marilyn Monroe, Bruce Lee (Lý Tiểu Long), Clint Eastwood, Robert Redford, Harrison Ford, Mel Gibson, Tom Cruise, Arnold Schwarzenegger (Governor of California), Marlon Brando (vừa qua đời ngày 01/07/04) và còn nhiều nữa ... Ông sẽ làm nhiều concerts ở Âu châu vào hai tháng tới đây, ngày 30/09 ở rạp Zénith tại Paris, tháng 10 ở Đức, Anh, Bỉ, Hòa Lan và Ái Nhĩ Lan.


Trong xã các bạn đã được nghe qua vài bài hay như: Endless Love (1981), Hello (1984), ngoài ra còn vài bản hay khác như All Night Long (1982), Truly (1982), Say You Say Me (đệm trong film "White Nights" 1985), Goodbye (my favorite) ...

Năm 1984 ông cùng với Michael Jackson viết bài "We Are The World" nhằm mục đích cứu trợ chống nạn đói ở Phi châu, kết quả thật mỹ mãn với số thu cả triệu dollars và ông được tưởng thưởng bằng một dĩa platine (lần thứ tư).


Kim Hoa tạm trích một đoạn đầu của bài này, thấy hay nhiều ý nghĩa chan chứa đầy tình người:

Chúc các bạn một ngày vui trọn vẹn.