Mỹ Châu ơi,

Qua tin tức trên TV K.Hoa có nghe nói đến vụ bão ở Florida nhưng không rõ vùng nào, định sẽ hỏi thăm M.Châu nhưng chưa kịp thì giờ M.Châu lên tiếng "I will survive" thì bạn bè thấy an tâm rồi, nhất là xã trưởng chỉ sợ Mỹ Châu sẽ trở thành dân "vô gia cư" thì lấy ai ngồi gõ thư hay thỉnh thoảng làm thơ cho bà con thưởng thức chứ!?!


Hoan hô ông xã trưởng, không bao giờ quên nhiệm vụ "cao cả" của mình là phải luôn chăm sóc, theo dõi, kiểm soát và "hăm dọa" xã viên nếu cần :-)))

>> Năm nào vào tháng 6 là đầu mùa bão, dân chúng bắt đầu dự trữ nước uống, đồ hộp, battery, ván ép để... chống bão, nhưng tháng 8 mới là cao điểm. Bởi vậy các bạn có đi nghỉ hè ở Florida nhớ đi trước tháng 8. Nhớ MC nói không?

Kiểu này thì chắc là bà con trong xã hổng dám làm Florida Reunion đâu Mỹ Châu ơi, nhất là K.Hoa - có thể nói là người nhẹ cân nhất xã vì thiếu ăn quanh năm - thì làm sao mà chống chọi được khi bão tới? Cũng may là năm K.Hoa gặp M.Châu trời yên gió lặn thật tốt hả, duy chỉ có một chiều tụi mình bị mắc mưa lớn và ngày đi về thì trời mới bắt đầu mưa bão, và may mắn là ở Fort Lauderdale airport chứ nếu là ở phi trường Palm Beach thì cũng "mệt" rồi , nghĩ lại thấy trời thương "người hiền lương" quá hả Mỹ Châu, hi hi!!!

Phan Thanh ơi,


Sao từ hôm đi hè về đến nay im lìm quá vậy, chắc tại về VN "quậy" quá rồi bây giờ còn mệt phải không, đùa tí nha P.Thanh!

>> Các bạn cứ viết toàn tiếng Anh, tiếng Pháp... TThanh xem chả hiểu gì ráo trọi, cứ nắm áo Chồng lay hỏi??? và bị nạt là ...tra tự điển! :-(. hu hu!!!

Bé Thái Thanh ơi,


Đừng khóc chứ, phải nói là T.Thanh có phước mới có được ông xã như anh Trong, bảo vợ tìm tự điển mà tra để học hỏi thêm, chứ bằng ngược lại thì anh Trong sẽ nói rằng "tìm hiểu làm gì cho mất công, thôi bỏ qua đi em!?!?".


À K.Hoa có ý kiến này, kể từ đây T.Thanh nên để cuốn tự điển ở đầu giường, cứ đều đặn mỗi tối lấy ra đọc chừng năm bảy trang, bảo đảm sau chừng.... một tháng anh Trong sẽ tự động đề nghị làm dịch thuật khi Thanh cần hỏi đến :-)))

Anh Uyền dạo này ít thấy tham gia trong xã không biết có giận gì bà soeur này không vậy???

Còn anh Tú nữa lặn đâu mất tiêu, không lẽ anh cũng mắc cở như mấy cô: Huệ Dương, Trúc, Duyên, Lang???

Anh Thắng,


Thật là có lý khi anh đổi version mới của bài "We Are The World", "tuyệt" lắm hay hơn version cũ gấp bội, nhạc hay đã đành còn có thêm hình ảnh của đa số những "bá quan văn võ" Africans gạo cội, vì nhằm mục đích cứu trợ cho dân xứ Ethiopia nghèo đói như:

Chúc các bạn một weekend vui vẻ