Có phải "Tiền là Tiên là Phật, là sức bật tuổi trẻ, là sức khoẻ tuổi già, là cái đà danh vọng, là cái lọng che thân, là cán cân công lý, tiền là trên hết ý" không? Hổng phải đâu. Tiền hông phải là "hết xẩy" như vậy đâu. Nếu có tiền là có tất cả, tại sao có nhiều người giàu cũng than khổ.

 

Bạn coi nè, biết bao nhiêu chuyện TIỀN không làm được: Tiền mua được một căn nhà, nhưng không thể mua được cho bạn một mái ấm Gia Đình. Tiền mua được một chiếc Giường đẹp lộng lẫy, nhưng không thể mua được một giấc Ngủ ngon. Tiền mua được một chiếc Đồng Hồ "xịn" nhất, nhưng không thể mua nổi Thời Gian. Tiền mua được Sách, nhưng không thể mua được Kiến Thức. Tiền mua được Địa Vị, nhưng không thể mua được sự Kính Trọng. Tiền mua được Thuốc, nhưng không thể mua được Sức Khỏe. Tiền mua được Máu, nhưng không thể mua đưọc Đời Sống. Tiền mua được Tình Dục, nhưng không thể mua được Tình Yêu. Tiền mua được quà Sinh Nhật cho bạn, nhưng không mua được Tình Bạn.

 

Bạn đã thấy rõ chưa, TIỀN không phải là tất cả đâu. Không những vô ích trong nhiều trường hợp, TIỀN còn gây ra cho bạn biết bao nhiêu nỗi khó khăn, sợ sệt, lo lắng, phiền muộn ... Ôm khăng khăng thật nhiều tiền thật là phiền phức vô cùng, nào là phải lo cất giữ kín đáo, phải lo làm ăn sinh lợi, phải mất công ... đếm, rồi còn phải lo trốn tránh những người nghèo như trốn ... Nợ, sợ tới gần sẽ bị người ta mượn tiền ...

 

Tôi nói cho bạn biết tất cả những điều nầy bởi vì tôi là BẠN TỐT của bạn. Ở địa vị một người bạn tốt, tôi xin được tình nguyện nhận lãnh cái thứ vô ích, nhận lãnh tất cả những nổi phiền muộn, lo lắng, sợ sệt, khó khăn ... của bạn.

 

Đừng ngại ngùng gì cả, bạn nhé, cứ việc ... giao cho tôi hết tất cả TIỀN của bạn, tôi sẽ nhận lãnh hết giùm bạn mà không hề tính chuyện lời lãi gì đâu .... xin gọi số 1 - 000 - GOM TIỀN.


CASH ONLY. PLEASE!!! LÀM ƠN GIAO TIỀN MẶT

Sưu tầm