Gửi đến các bạn vài chuyện vui:

BA ĐIỀU ƯỚC

Một hôm, trong khu rừng rậm, con ếch thần nhìn thấy một con gấu đuổi theo chú thỏ để kiếm bữa ăn trưa. Ếch gọi cả hai con vật lại và nói: "Ta cho mỗi ngươi ba điều ước. Gấu kia! Ngươi hãy ước trước đi". Gấu suy nghĩ một phút và bởi vì nó là gấu đực nên nó ước: "Tôi ước tất cả gấu ở khu rừng này là gấu cái".


Đến lượt mình, thỏ liền ước một cái mũ bảo hiểm và đội ngay lên đầu. Con gấu cười khinh thị vào sự ngu dốt của thỏ vì nó đã phung phí một điều ước quý giá như vậy. Lần thứ hai gấu lại ước: "Ồ! tôi muốn khu rừng bên cạnh cũng chỉ toàn gấu cái".  Tiếp theo, thỏ ta ước một chiếc xe gắn máy và lập tức nổ máy. Gấu thực sự bị sốc vì thấy thỏ ước những thứ ngu xuẩn như vậy. Đến điều ước cuối cùng, gấu nghĩ trong giây lát rồi nói: "Tôi muốn tất cả gấu trên trái đất này đều là gấu cái". Xe của thỏ bắt đầu lăn bánh và nó ngoái lại nói vói theo: "Tôi xin ước con gấu này thành pê-đê."

KIẾN, VOI VÀ TÊ GIÁC

Trong rừng có một con kiến, một con voi và một con tê giác. Một hôm, kiến ghé tai nói nhỏ với voi một câu, voi ngất. Hôm sau, voi lại nói nhỏ với kiến một câu, kiến ngất. Hôm sau nữa thì tê giác chạy đến chỗ voi và kiến kêu lên một tiếng, cả hai đều ngất. Đố các bạn, voi, kiến và tê giác đã nói những câu gì?


Xin bật mí:


-Kiến: Anh ơi, em có thai rồi!


- Voi: Em ơi, ta làm lại đi!


- Tê giác: papa, mama ....

Chúc tất cả các bạn một tuần mới vui vẻ và riêng B4 ... 0 trăm năm hạnh phúc :-)))

 

Uyền