-----Original Message-----
From: Mân Côi [mailto:fmsrtt@hcm.vnn.vn]
Sent: Thursday, March 25, 2004 1:02 PM
To: Đức Trần
 

Xin kính chào Cha,


Con là Đoàn Tuyết, mới từ Khánh Hưng về. Con cảm ơn cha đã lưu tâm giúp đỡ chúng con và giáo dân dưới đây.


Số tiền mười triệu Cha gởi đợt trước, do nhu cầu bà con muốn làm 1 phòng học cho các em ngay bên cạnh nhà chúng con. Chúng con xin phép Cha nhé, có gì cha cho con biết vì sắp Phục sinh rồi.

 

Còn về việc đào giếng, nếu có thể Cha xin giúp cho họ vài nhà 1 cái giếng, để họ khỏi phải đi mua và gánh nước xa, vì ở Khánh Hưng dân chúng không sống gần nhau. Giếng ở Khánh Hưng không sâu bằng ở U Minh nên giá đào 1 giếng ở Khánh Hưng hiện giờ là 1.600.000$ VN (một triệu sáu trăm ngàn đồng Việt nam) và nền chung quanh giếng nữa là 300.000 $. Đã có 27 gia đình ghi tên xin giếng nước, nhưng nếu không thể đáp ứng hết, chúng con sẽ ưu tiên cho những gia đình cần hơn.


Xin Chân thành cảm ơn Cha và quý vị ân nhân.


Con Đoàn Tuyết

 


 

Kính thăm Cha,


Con từ U Minh về nhà Mẹ để dự khóa thương huấn, nghe Chị BT Giám tỉnh nói Cha cần biết thêm một số thông tin về giếng nước. Con xin trình bày để Cha biết rõ.

 
Thưa Cha ở U Minh chúng con de khoan 1 giếng nước thì bình thường số kinh phí như sau:


Theo hợp đồng chung của các chủ giàn khoan, thì cứ 1 giếng nước có độ sâu từ 110m trở xuống thì giá nhất định là 1.600.000$, còn trên mức đó thì cứ 1m phải trả thêm 15.000$ VN, mà ở U Minh mưốn khoan 1 giếng nước dùng được thì độ sâu trung bình là 170m -210m. Thêm vào đó, khi khoan xong thì xây cho họ 1 nền chung quanh giếng hết 300.000$ VN. Vậy số tiền phải chi cho 1 giếng nước ở U Minh hết khoảng 180 USD - 200 USD tùy theo địa hình của mọi vùng.

 

Nếu có thể được Cha xin giúp chúng con 10 giếng nước để giúp cho 5 gia đình có 1 giếng nước. Chúng con chân thành cảm ơn Cha nhiều.


Con Bạch Yến