Hello các bạn,

Đúng 1 tháng trời nay Kim Hoa vắng mặt trong xã bởi nhiều lý do, điểm chính là vì "baby" bị bệnh làm K.Hoa buồn vô số kể, bébé đây là cái PC đó, cưng nó lắm vì nó nhỏ nhắn dễ thương (loại compact 20x29) là người bạn trung thành, là nguồn giải trí của K.H, đến nay thì mọi việc đã ổn thỏa rồi, OUF!!!

Trước hết Kim Hoa có lời chào mừng Minh Châu vào nhóm, chắc là M.Châu không biết K.H. là ai đâu vì tụi mình không có học cùng lớp, riêng K.H. thì còn nhớ mặt M.Châu. Thôi thì truóc lạ sau quen nhé!

Mỹ Châu,


Cám ơn Mỹ Châu đã hỏi thăm sức khỏe, một khi mà baby của K.Hoa đã "chạy chơi" được thì chủ nó cũng thấy khỏe theo hà :-)


Còn khoảng gần 2 tuần nữa mới chính thức sang Xuân - 20/03 tới đây - vậy mà M.Châu và xã trưởng đã yêu cầu bài viết về Xuân rồi, khổ nỗi dạo này đầu óc của K.Hoa "rỗng tuếch" chữ nghĩa nghèo nàn thì làm sao mà viết đây, trong xã mình có lắm nhân tài về văn, thơ; vậy xin yêu cầu các bác ra tay trổ tài đi nhé!

Anh Thắng,


Merci beaucoup về 2 CD nhạc, âm thanh nghe rất rõ, cuốn CD "Enigma" của anh được lắm, có đặc thù lạ nhờ cái vẻ huyền hoặc của nó, loại nhạc này thường được nghe đệm trong các films. Bài đầu tiên gợi cho K.H. nhớ đến film "Eyes wide shut" (1999) của Stanley Kubrick (một đạo diễn tài ba đã qua đời đúng sau khi film đã hoàn tất), tài tử trong film thì do cặp vợ chồng "cũ" Nicole Kidman & Tom Cruise đóng, nhạc đệm được lồng trong scene của một buổi dạ vũ hóa trang do một party bí mật tổ chức, cái đêm mà Bác sĩ William Harford lén vợ là Alice "đi hoang" thử một lần cho biết trong đời!!!


Và bài số 4 có lời hát đệm bằng tiếng Pháp nghe cũng hấp dẫn không kém. Anh Thắng cho K.Hoa xin tựa những bài hát trong 2 CD này nha. T.I.A!

Qua kỳ phát giải điện ảnh vừa qua ở Hollywood - ngày 29/02 - mới thấy là một số film truyện mà xã trưởng cho đọc đã được chiếm giải Oscar khá nhiều, đó là nhũng films: The Lord of the Rings - The Return of the King, Finding Nemo, Master and Commander - The Far Side of the World, The Last Samurai. Các bạn có thấy là "goût" của xã trưởng thuộc vào hàng "cao cấp" không ? :-)))


Ngoài ra có 2 films này hay đồng thời cũng được giải thưởng đó là Mystic River (của Clint Eastwood) và Cold Mountain (diễn viên Jude Law, Nicole Kidman, Renée Zellweger - cô này được giải về vai phụ.)

Anh Thắng ơi, đi du lịch 1 vòng thế giới kiểu này (XP - LINUX - XP) quả thật chẳng có thú vị chút nào hết, sở dĩ K.Hoa muốn chuyển qua Linux là để tránh mấy con virus (Blaster, Bagle, Mydoom, rồi variant của Blaster ...) đó thôi.


Theo Bill Gates, Microsoft dang thai nghén một version mới "Longhorn", nghe rất là hấp dẫn vì có rất nhiều cải tiến, ban đầu dự trù cho cuối năm nay nhưng sau cùng được biết là sẽ không được ra đời trước năm 2006, chúng ta hãy kiên nhẫn chờ vậy.

Anh T.Hoàng,


Nhân đây K.Hoa cũng ngỏ lời cám ơn anh đã có nhã ý mời bạn bè thưởng thức cuốn CD "Celebration of Life", hoàn toàn relaxing, hay lắm K.H. rất thích, style của nhạc này từa tựa như nhạc của Richard Clayderman, nhưng hay hơn nhờ cái vẻ sophisticated của nó qua những phần phụ đệm của tiếng mưa, gió, nước chảy, chim chóc, làm người nghe tưởng tượng như đang nằm thưởng thức nhạc trong một cánh rừng già nào đó ...


Về loại musique d'ambiance (nhạc thính phòng), K.Hoa thích nhạc của Francis Lai, Andre Rieu -violinist, người Hoà Lan, ông là người điều khiển Orchestre de Chambre d'Amsterdam ở Holland, chuyên về điệu valse và là học trò của 2 nhà violinists nổi tiếng là Herman Kreblers và Andre Gertler.

Anh Nhân,


Hai hồ cá anh Nhân gởi cho bà con trong xã đẹp lắm, K.Hoa có thấy người ta dùng, đang định tìm cách để làm hồ cá "virtual" trong máy mình, thế thì đây không cần hỏi cũng có, cám ơn anh luôn có lòng chia xẻ vói bạn bè.

Anh Nhân à, K.Hoa có phải tuổi Khỉ dâu mà biểu quậy phá, để chìu ý K.H. thử "quậy" anh Nhân trưóc xem sao, xin hỏi rằng từ hôm hè tháng 8 tới nay sau khi đã áp dụng những phương pháp mà K.Hoa mách bảo, anh Nhân thấy tóc mình có mọc được thêm ra không và có thấy người "nhẹ nhàng" đi so với lúc trước không ? :-)))

Các bác dzai ơi, hôm nay là ngày quốc tế của Phụ nữ đòi bình quyền (lần thứ 28), vậy các bác có gì làm quà cho mấy bác Gái không???

Vừa rồi K.Hoa gởi 1 mail báo tin "dọn nhà" vì đổi địa chỉ mới, trong đó có kèm theo "bùa", đa số không thấy ai hưởng ứng gì hết, K.Hoa đoán là các bạn chắc sợ bùa nên không dám mở thư?!?! chỉ có xã trưởng và Sư huynh là bạo dạn làm update thôi, để Kim Hoa ghi lại nha: ...

 

Các bạn làm ơn ghi chú dùm nha nếu không mail tới nhà cũ thì sẽ không có người ra mở cửa để nhận thư đâu đó.

Chúc các bạn một ngày đầu tuần vui vẻ và nhiều hăng hái.