Chào các bạn,

>> Không được đâu, nếu Kim Hoa phong cho em làm sư huynh nữa thì chắc là em sẽ... già lắm lắm!!! Thôi đã lỡ rồi, chị Kim Hoa có thêm một sư đệ nữa để thị oai thì cũng đâu có sao??? :-)

Xã trưởng nhà mình cứ mãi sợ già, thôi được chìu lòng người khác cũng là một cách làm phước :-)) Vậy thì xin thông báo với quý bà con trong xã luôn thể, ngộ ghê sao người nào cũng đòi làm em của K.Hoa hết vậy, thì ra bà soeur "dự bị" này cũng có oai quá hỉ???

>> còn cái anh chàng VNTú... sư tỉ có nhận ảnh làm "sư đệ" chưa vậy????

Sư đệ 1 ơi, theo như lời của anh Tú thì ai cũng phải gọi ảnh là anh hết, vậy thì Kim Hoa đâu dám "hạ chức" của ảnh, phải không anh Tú?

>> ... có cách nào làm cho tui mọc được tóc ở trên đầu hay không vậy "sư tỉ"???? sư tỉ ơi, cho em hỏi một câu nhe... sư tỉ chỉ cách làm "ốm" bằng cách uống H2O... nhưng mà em lại thích thay thế nó bằng beer có được không vậy sư tỉ?????

Sư đệ cũng thừa biết beer là loại thức uống lên men chứa nhiều chất khoáng và vài vitamins, nếu mình biết tiêu thụ một cách có chừng mực, tức là khoảng 500 ml (2 ly lớn) tối đa trong một ngày (tương đương với 200 kcal) thì nó sẽ không làm cho mập mà còn tốt cho tim, giúp chống những bệnh tiểu đường (độ alcohol trong beer trung bình từ 3° đến 8°, nhưng nếu độ alcohol cao - trong rượu mạnh chẳng hạn - thì sẽ gây ra diabetes).


Nói tóm lại là beer sẽ không thay thế cho nước được và uống nước lã thì bao giờ cũng tốt cho cơ thể, viết đến đây K.Hoa biết là mấy bác dzai đều phản đối vì không ai chịu chấp nhận điều này hết, có đúng vậy không?


Về vụ bị rụng tóc hôm nào K.Hoa sẽ nói tiếp, nếu có quên thì R.Hoàng nhớ nhắc nha!

Nhân đây cũng có lời bravo Thắng đã có công bỏ thì giờ quý báu để trang hoàng làm đẹp trong xã, soạn nhạc Noël cho bà con thưởng thức, và còn biết động viên các thợ lặn bằng cách cho xem cuộn video "Harem" thật là "hấp rẫn"!!!


À trong số những bài nhạc Giáng sinh K.Hoa thích nhất 3 bài:

 1. Oh Holy Night với Nat King Cole (my favorite) một giọng ca vàng được trời ban cho thật truyền cảm luôn làm ấm dịu lòng người. Cứ mỗi lần có dịp nghe ông hát là K.Hoa nhớ đến Ba mình, là một trong những thính giả trung thành của Nat King Cole, Ray Charles, Louis Amstrong... và cũng nhờ Ba đã tập cho K.Hoa biết nghe biết thưởng thức những loại nhạc của điệu jazz, blues, swing...


 2. White Christmas với Andy Williams: ông tên thật là Howard Andrew Williams, người trông "lịch sự", có giọng ca ấm áp, trở thành superstar qua chương trình show ca nhạc hàng tuần trên đài TV CBS. Những bản nhạc hay được chiếm giải "dĩa vàng" chẳng hạn như: Butterfly, Hawaiian Wedding Song, Can't Get Used To Losing You, Moon River (1962), The Shadow Of Your Smile 1966  my favorite).

  The shadow of your smile
  When you are gone
  Will color all my dreams
  And light the dawn
  Look into my eyes
  My love and see
  All the lovely things
  You are to me....


 3. Santa Claus Is Coming To Town (The Carpenters):


Nữ ca sĩ Sarah Brightman người Anh này thật duyên dáng, có một giọng ca vừa tốt, khỏe, vừa truyền cảm như trẻ thơ, bài Harem có một âm điệu lạ nhờ ở sự kết cấu hòa hợp giữa Âu và Á (Trung Đông), bài này đã được đổi ra version française mang tựa đề "Elle, tu l'aimes" do nữ ca sĩ Hélène Ségara trình bày mà chúng ta đã được nghe qua trong web.


Trong album "Classics (2001) của Sarah Brightman nhạc thuộc về loại opera, có vài bài thấy hay như: La Luna, Pie Jesu, Lascia Chi' O Pianga. Ngoài ra có những bài hay, đã từng đem đến thành công cho các ca sĩ khác, mà cô hát lại thì mình thấy không hấp dẫn bằng, chẳng hạn như: Ave Maria (Céline Dion), What A Wonderful World (Louis Amstrong), Don't Cry For Me Argentina (Madonna - hát trong film nhạc "Evita" năm 1996, đóng vai "Eva Peron" cùng với Antonio Banderas, nam tài tử Tây Ban Nha), A Whiter Shade Of Pale (nhóm Procol Harum, ca sĩ Keith Reid) K.Hoa rất thích bài này Thắng cho nghe lại đi nha, T.I.A!

Ối cha đã gần 12H khuya rồi các bạn ơi K.Hoa dừng gõ đây phải đi ngủ để mai còn sức mà đi cày nữa chứ :-))

Chúc các bạn luôn vui khỏe!