Dear Everyone,

Hôm nay là 23/12/2004... và bây giờ là 4:28pm... tui mới vừa trở về nhà để lục lọi cái gì để ăn sáng/trưa/chiều... rồi lại trở lại đi làm.... thấy bè-bạn send email chúc... mà tui chưa có thì giờ để "open them".... Từ đây cho đến cuối tháng nầy tui sẽ bận trong shop... luôn cả ngày 25/12... shop tui mở từ 9:00am-9:00pm... nên không có thì giờ nhiều...

Anyway... viết cái email nầy... chúc các bạn...

"Wish you and your family members all the best wishes, Merry Xmas and Wonderful NewYear... Amigos/Amigoes.... hahaha"

Tiện đây còn vài phút, tui viết một câu chuyện vui của tui trong mấy ngày nay cho các bạn read cho vui....

Giữa tuần rồi, tui bị đụng xe... cái xe "thân yêu" của tui bị cái anh chàng chưa 17 tuổi tông vào.... Sau khi đụng, anh năn nỉ tui đừng cớ bót, vì anh chưa đủ 17 tuổi để lái xe... Nha Lộ Vận cấp cho anh cái restricted driver licence, để anh lái từ nhà đến chỗ làm (Kmart supermarket) mà thôi... và nếu tui cớ bót, thì anh sẽ bị mất bằng lái.... tui đồng ý, và mang cái xe ra chỗ để sửa chữa... anh đồng ý với tui là anh sẽ trả tiền bằng tiền mặt cho cái công ty sửa chữa.... đến ngày lấy, anh cho tui hay là anh không có đủ tiền... tui hẹn anh đến shop của tui để bàn tính (nhưng trong tâm tui, tui đã quyết định sẽ móc tiền túi cũa mình ra trả)... anh đến shop tui hỏi anh có bao nhiêu... anh cho tui biết là anh không có được bao nhiêu tiền vì mới được cái job mà thôi... sau khi anh giao tiền cho tui... tui nhìn anh và nói:

Tui: "John, tao tặng lại số tiền nầy cho mầy... vì tao thích một người thanh niên trẻ tuổi như mầy, lại biết giữ chữ tín như vậy."

Anh ta hồ hởi và mừng quýnh lên... anh bắt lấy tay tui và cảm ơn lia lịa... rồi buột miệng nói một câu với tui làm tui điếng hết cả người:

John: "Richard ơi, tui cảm ơn ông rất nhiều... với số tiền nầy, tui sẽ trở lại cuối tuần nầy để mua rượu của Richard!!!!!"

Tui hoảng hồn, vì cái vụ đụng xe, rốt cuộc tui phải trả hết bằng tiền mặt... và giờ đây anh chỉ có 16 tuồi (chưa đủ tuổi để mua rượu, muốn mua rượu phải từ 18 tuổi trờ lên), lại muốn trở lại đây mua rượu... tui nói với anh là mầy làm ơn đừng có trở lại đây mua nhe, nên đợi thêm 2 năm nữa... vì tao không muốn bị trouble một lần nữa nhe... hahaha...

Thôi phải dzọt... các bạn have a great greeting nhe...

Love
RT