Chào tất cả các bạn,


Các bạn và đặc biệt là "Em tui" có bao giờ thấy... bong bóng xì hơi hông? Trưa hôm qua T.Thủy giống y như vậy đó!!!!!!!!!! Bởi vì đến 29/11, T.Thủy mới nhận được giấy mời sang Đức để thực tập và tham quan một số nhà máy làm rượu vang vào ngày 03/12 đến 17/12. Nên T.Thủy phải "chạy vắt giò lên cổ" để làm visa cho kịp ngày lên đường. Và cuối cùng ngày 01/12/2004, các thủ tục đã xong, Lãnh sự quán Đức tại TP HCM hẹn đến 11:00 /03/12/2004 đến nhận visa!

Trong khi chờ để nhận visa, T.Thủy chuẩn bị các thứ để kịp bay vào 16:15 /03/12/2004 (Bởi vì những lần trước T.Thủy bay bằng Lufftansa mà hành lý chỉ có 20 kg! Lần này... ham hành lý được đến 30kg nên T.Thủy chấp nhận bay bằng Malaysia airline nên mới bay cận giờ nhận visa như vậy!!!!!!!!!!). Vì quá bận, T.Thủy không thể đến nhận visa mà nhờ đứa cháu đi nhận dùm. Trong khi T.Thủy đang sắp xếp đồ đạc vào vali vì chỉ còn hơn 1 giờ nữa là phải ra sân bay... Bỗng... nhận được điện thoại của đứa cháu báo- không nhận được visa vào ngày hôm nay, vì Lãnh sự quán đã điện qua Đức nhưng chưa được trả lời và hẹn thứ hai ĐT lại để hỏi thăm kết quả!!!!!!!! Trời ạ! sao lại thế! bong bóng... xì hơi mất rồi!!!!!!!!!!

Bác RT nè, sự việc như vậy, khiến T.Thủy phải tin tháng 10 ÂL là tháng xấu của T.Thủy thì Bác có... chịu ok chưa vậy Bác!!!!!!!!

Bác Thắng nè, trong việc này hông phải là bác Thắng hông có lỗi đâu nha! Tại vì T.Thủy cứ mở hoài mục địa chỉ của các Xã viên, nhưng không thể nào mở được. Máy cứ đòi đưa password vào nhưng T.Thủy đưa password là... thì máy vẫn không chịu!!!!!! Tại không mang theo số ĐT của các bác xã viên (chỉ có số ĐT của RT và K.Hoa mà thôi!) nên... chưa đi được!!!!!! Bắt đền Bác Thắng đó!

Bác Uyền và Bác RT nè,


Hôm CN vừa rồi, Nhóm Vườn Rau có khui bia Cascade và rượu vang của bác Uyền do Hồng Vân mang về. Vì lu bu quá, T.Thủy chưa kịp báo kết quả cảm quan cho các bác. Theo các bạn - hương vị bia Cascade đậm đà nhưng hơi ngọt ngọt! Chắc hương vị như thế thì phù hợp với người Úc phải hông Bác RT? Hương vị của bia Cascade thì khác hẳn với bia VN. Theo chương trình đi Đức năm nay, T.Thủy cũng có viếng thăm nhà máy làm Malt vì họ có những sản phẩm malt extract mang hương vị đặc biệt để làm bia đen, bia trái cây... Coi chừng bia Cascade của bác RT sẽ bị cạnh tranh đó!!!!!

Rượu vang thuộc loại sweet wine phải không bác Uyền, mẫu mã thật lạ, thật đẹp! Các bạn rất thích mẫu chai này! Vang này dễ uống, phù hợp với phụ nữ. Ngọc Huệ vào trễ, được ưu tiên nên bị xỉn rồi bị trúng gió luôn!!!! Nhưng sau đó cạo gió và khỏe như thường! Trong chuyến đi này, T.Thủy cũng có ý định tìm những mẫu chai lạ lạ và đẹp đẹp như vậy đó Bác Uyền!

Còn đây là chuyện của "Em tui" nè!


T.Thủy nhận được ĐT, bên kia đầu dây cứ nói: em đây nè... em đây mà... chị quên em rồi sao???!!!!!!! Làm T.Thủy... cũng ú... ớ... luôn!!!!! vì trong bụng cứ nghĩ - mình đâu có em nào... già như thế!!!!!! Giọng nói như thế chỉ có... anh không hà! Đùa nha "em tui" và các bạn!

Thấy "em Úc tui" vòi vĩnh đòi quà chừng... vài trăm ngàn đô. Thấy mà... thương ghê!!!! nên T.Thủy cũng có hứa sẽ mua quà như vậy cho "em Úc" nếu được... trúng số! Nên mấy hôm nay, vé số nào T.Thủy cũng mua hết! Mua thì... có mua! mà trúng thì... chưa thấy! Kiểu này, chắc " em Úc" phải gởi sang, xem như "chị" đã.... trúng số vậy mà! ok chứ "em Úc"! Đừng xỉu! Đừng xỉu nha "em Úc"!

Các bạn biết không - đang nói chuyện với "em Úc", sao mà cứ nghe giọng nói của "em Úc " cứ... nhỏ dần... nhỏ dần! Rồi... im hẳn!!!! Sau đó lại nghe giọng nói... phong độ hẳn lên - như vừa mới... ngậm sâm!!!! Lúc đầu, T.Thủy cũng hơi... hoảng!!! vì cứ nghĩ sao "em Úc" của mình.... yếu quá vậy!!!!!!! À! bây giờ mới biết tại đường dây ĐT... già chứ hông phải tại "em Úc"... già!!!!! Đùa nha " em Úc" và các bạn!

K.Hoa ơi, "túm lại" là làm ốm bằng uống nước thì sẽ ốm như... K.Hoa! Ngược lại bằng uống bia thì sẽ... bự như các Bác giai nhà mình phải hông K.Hoa!

K.Hoa chỉ cho "sư đệ" của K.Hoa cách làm "mọc được tóc ở trên đầu" thì coi chừng hơi... bị khó nha K.Hoa! vì trong mail nào đó "sư đệ" của K.Hoa đã nói "một bà đã đủ `nhức cái đầu', đã làm tui mất gần hết tóc, và phần còn lại đã bị bạc màu thành màu muối tiêu..."???? Thành thử tóc "sư đệ" của K.Hoa không..."mọc được tóc ở trên đầu" đâu K.Hoa!

Nói đến mất gần hết tóc như bác RT nói. T.Thủy cũng ngạc nhiên lắm vì không hiểu tại sao mỗi lần ra nước ngoài là tóc của T.Thủy bị rụng... thấy thương luôn! Đến nỗi T.Thủy phải nói "nếu ở lâu hơn chút nữa, chắc... không còn tóc để mang về"!!!!! Chắc vì thế mà tóc các bác chỉ mọc hiếm hoi ở trên đầu. Phải hông các Bác!!!!!!

T.Thanh có kinh nghiệm gì về cách làm cho "có tóc ở trên đầu" thì... thì... cài độ với bác RT đi! T.Thủy "ẵm hộ" T.Thanh nè!

Còn Bác RT muốn chẳng những có tóc trên đầu mà còn... mượt mà, suông thẳng thì hỏi Đào kìa!


Còn muốn... tóc bạc thì hỏi Hùng cận!


Muốn tóc muối tiêu thì hỏi... P.Hoàng!


Còn muốn tóc đen đầy, bóng mượt thì chịu khó... cạo nhẵn nhụi có ngày sẽ giống... Tam tạng thôi!

T.Thủy tạm dừng lại để các bạn kịp uống nước nha!

 

Thanh Thủy