Chào các bạn,

>> Dữ ác... trốn đâu mà kỹ thế đến hôm nay Kim Hoa mới chịu tái xuất giang hồ...

>> Welcome back... chủ tiệm cầm đồ xin lên tiếng hỏi mượn Bí Kíp võ công mà KH vừa giới thiệu, về luyện cho... ốm, hông biết KH có bằng lòng bật mí tí xíu cho bà con trong xã biết...

Cái chi mà dữ ác lận anh Nhân thì K.Hoa thử bắt chước các thợ lặn chuyên nghiệp đó chứ, nhờ vậy mình mới hiểu rõ và thấy cảm thông hơn cho các vị này đó anh Nhân!?!

Thật tình là Kim Hoa nghĩ đến anh Nhân "rất nhiều" khi lên tiếng hỏi bà con trong xã đó nha :-))). Đến hôm nay chính thức thì chỉ có mình anh Nhân là hào hởi và "can đảm" lên tiếng đăng ký còn các bác khác thì chắc là không thấy cần??? Tuy vậy có một bác dzai khác cũng bận tâm về hình vóc của mình lắm nhưng vì mắc cở cho nên chỉ âm thầm "hỏi nhỏ" riêng K.Hoa thôi, nhưng K.Hoa chưa kịp gởi thì M.Châu đã mau mắn làm dùm rồi, vậy thì các bạn cám ơn M.Châu nữa nha! Bây giờ chỉ còn chờ M.Châu cho biết kết quả về cái "bí kíp" này thôi xem nó có hiệu quả thật sự hay không, lúc đó các bác trong xã mới dám mạnh dạn để "hiến mình làm người yêu nước" chứ ! :-)))

>> chẳng qua khi thấy KHoa down under... tui nghĩ chỉ có cách dỗ cho KHoa nín làm... lạm dụng cái danh từ "sư huynh" để làm "khiếp đảm" KHoa mà thôi... Do đó, khi nghe KHoa gọi tui là "huynh" làm tui thấy hổ thẹn lắm lắm... Tui rất thích làm "sư đệ" mà thôi... vì như vậy rất có lợi... khi bị "ăn hiếp"... ít nhất ra tui còn lại một "sư tỉ" che chở cho cái thằng ngốc nầy... .

Anh Hoàng có tài "dỗ em" được lắm đó nha, bằng cớ là cũng làm "khiếp đảm" bà soeur này một phen rồi đó :-)) .

Thấy anh Hoàng là người vốn khiêm nhường không muốn làm huynh để "le lói" hách xì xằng với thiên hạ mà chỉ muốn làm đệ, thôi thì cũng được K.Hoa luôn tôn trọng cá nhân người khác, sẽ chìu theo ý của anh Hoàng thôi, nhưng mà này làm em thì càng có nhiều bổn phận lễ lượt hơn với các chị chứ không dễ đâu và có thể còn bị sư tỉ "hà hiếp" không chừng nữa, phải không Thanh Thủy ? :-))). Mong rằng anh Hoàng sẽ không hối hận về sự lựa chọn này vì sẽ là "irrevocable" đó nha!

>> Rất mừng khi read được những dòng chữ của KHoa... dù biết rằng, tui còn thiếu KHoa 3 cái emails nữa... nhưng xin chờ tui nhe (tui đã từng viết trong MĐC, "thuở chờ đợi là một thời gian rét mướt", hy vọng bạn đừng bị rét nhe...

Xin cám ơn về lời phát biểu chân thật này, ít ra cũng còn có người ủng hộ tinh thần mình chứ! Hiện thời thì K.Hoa tạm treo 3 cái mails để đó, sẽ bình thản chờ đợi mà không hề thấy rét mướt gì hết, anh Hoàng cứ yên tâm mà "sleep like a baby" đi nha ! :-))

Anh Hoàng , K.Hoa cũng thích Reader's Digest magazine này nữa vì loại tạp chí hàng tháng này có nhiều mục linh tinh luôn hấp dẫn, nào là vui cười giải trí, sức khỏe, những lời khuyên hữu ích, cách tính kiểm soát giờ giấc, những mẹo chước có lợi ích trong đời sống hàng ngày, những khám phá mới về y học...và nhất là họ chỉ vẽ những cách thức để làm tiết kiệm, đầu tư tiền bạc nữa, bởi vậy anh Hoàng chọn đọc là phải quá rồi còn gì :-))). Vào tháng 12 tới sẽ có một bài nói về DNA molecule đó, nói đến magazine này thì K.Hoa nhớ đến Ba mình vì lúc sinh tiền ông đã là một trong những độc giả trung thành của họ.

>> Có mỗi tấm ảnh chụp với cây đàn bị xã trưởng bỏ đi thì làm sao VIVE LA MUSIQUE!!! được hả Kim Hoa.

>> Hey Tú bà, cái hình đó trông có vẻ không được sạch sẽ cho lắm vì cái chân... dơ quá nên phải bỏ xuống, tuy nhiên nếu Tú bà năn nỉ được khoảng chừng 3 "chị" trong xã đứng ra bảo trợ cho, thì tấm hình đó sẽ được bỏ vào website trở lại!!!

Chậc chậc, bác xã trưởng này..."bậy" hết sức, tấm ảnh "nghệ sĩ với cây đàn" thật bất hủ có một không hai, đầy nghệ thuật như thế kia mà ai lại nỡ bỏ đi, không tôn trọng luật "bản quyền" là một hành động vô cùng "trái phép" không thể chấp nhận được!!! Cũng nhờ anh Tú lên tiếng phản đối bà con mới biết được chủ nhân là người biết yêu nghệ thuật và mới có được đôi dòng báo tin nhạn cho bà con trong xã.

Anh Thắng à, nghệ thuật ăn tiền ở chỗ là "không được sạch sẽ" đó, vậy thì anh Tú khỏi cần đi vận động năn nỉ K.Hoa sẽ là người sẵn sàng lên tiếng bảo trợ cho "gà nhà" (cựu trú dân 10 năm trên đất Pháp) :-)))

Không biết là các bạn có để ý không chứ thấy dạo này xã trưởng ít vào trong web để chăm sóc xã viên như mọi khi lắm, lâu lâu chỉ "dạo" sơ qua và gần như mỗi lần đều không quên lên án những thợ lặn để "ra oai", ái chà xã trưởng đừng làm cho bà con run sợ thiệt rồi sẽ lặn... chìm luôn à nha!

>> Đầu tiên, xin được cám ơn chị Kim Hoa đã cho bà con đọc một bài viết rất hay về âm nhạc, đặc biệt là những sưu tầm rất hay về nhóm nhạc trẻ Brothers Four, nhờ đó mới biết được 1 bài hát rất hay là, Green Leaves Of Summer, đã nghe qua nhiều lần nhưng không biết tên. Thank you very much!

Xã trưởng làm K.Hoa nở mũi và thấy "mát ruột" hết sức, ít ra phải vậy chứ, vì nào có ai biết cho là đôi khi phải bỏ cơm nước ngồi hàng giờ cứ ôm lấy "baby", mắt thì dán sát vào màn hình để mong tìm kiếm được tài liệu gì cho hay ho, còn tay thì phải gõ lia lịa sao cho ra chữ mà phải có nón có mũ với người ta nữa, không thôi thì sẽ có người rên rỉ phàn nàn vì sợ bị ốm mất sức trở thành dân xì ke mất khi phải ngồi bỏ thư có dấu, rõ là khổ cho cái đời tui!!! Lâu lâu đùa cho vui vậy thôi chứ không hề than thở chi hết vì có ai bắt buộc được bà soeur này đâu :-)))

Tuần qua xã trưởng cho nghe nhạc kèm theo bối cảnh với những lá vàng thu rơi rụng lác đác bay tứ phía làm người ta không khỏi buộc miệng khen thầm "gớm sao mùa thu thơ mộng đến thế!!!". Phải nói mùa thu là mùa romantic luôn gợi hứng cho những người làm nghệ thuật, có một nhạc sĩ VN chuyên viết nhạc về mùa thu do đó người ta gọi ông là "nhạc sĩ của mùa thu", đố các bạn biết đó là ai? Người nào trả lời trúng thì sẽ có phần thưởng... "tinh thần"!

Anh Thắng, bài Green Leaves Of Summer do ban The Brothers Four hát nghe hay hơn, nhưng hay nhất là bằng hòa tấu không lời với nhạc cụ chính là harmonica (khẩu cầm) nghe buồn ra rít và tuyệt lắm !!!

À nhân đây cũng có lời cám ơn bác xã đã "âm thầm làm việc thiện" bằng cách sửa lỗi chính tả dùm và nhờ vậy mà K.Hoa có dịp trau dồi môn việt ngữ của mình luôn thể.

Thôi nhé gởi đến các bạn vài chục dòng để gọi là hâm nóng lại phần nào cái bầu không khí "lạnh ngắt" trong xã.

Chúc mọi người nhiều phấn khởi cho một ngày đầu tuần!