Hello my friends,

Mấy hôm nay bạn bè góp mặt trở lại trên web không khí có đôi phần bớt buồn tẻ ...

Thái Thanh cưng,


Thôi đừng khóc nữa nha  K.H.tặng riêng cho "bé" bản nhạc này nè tựa là "Ru em tiếc nuối" do Ý Lan hát, thể theo lời yêu cầu nhạc VN hôm nọ đó (nhờ xã trưởng post lên dùm nha vì volume trên 4 Ko nên K.Hoa không gởi đi được).

Thanh Thủy ơi,


K.Hoa đã nhận được carte chúc xuân và tấm lịch rồi, cám ơn sư tỉ nhiều lắm đã có lòng nghĩ đến "tỉ muội". Quà tặng thật hữu dụng vì đúng lúc K.Hoa đang cần một lịch để bàn bureau, lịch đẹp kèm theo những câu thơ viết chữ bay bướm, có cả ngày tây ngày ta quả là tiện lợi, K.Hoa rất là thích!

Mỹ Châu ơi,


K.Hoa chỉ thấy cảnh đẹp vào mùa xuân thôi chứ thu hay đông gì trời cũng lạnh lẽo buồn bã hết, chung quy cũng do thiếu ánh nắng của mặt trời. Đúng như M.Châu nói, cảnh tuyết rơi chỉ thấy đẹp tuyệt vời qua khung cửa sổ mà thôi, trong thực tế thì rất là bất tiện, nó làm cản trở mọi sinh hoạt di chuyển và thường gây ra nhiều nguy hiểm nửa.

T4 ơi,


Hổm rày "đánh nhau" với cơn bão tuyết xong chưa, trời ở Oregon có còn xấu nửa không? Ở Paris bị tuyết chỉ có 1 lần vào ngày đầu năm mà thôi, hơn một tuần nay thì trời đã dịu lại, trung bình chỉ khoảng 4°C thôi, nhưng rất ẩm ướt vì những cơn mưa. Dạo này thấy T4 xuất hiện trên web thường hơn trước, bravo bạn một phát nhé!

P.Thanh ơi,


Việc làm của P.Thanh lúc này có giảm bớt phần bận rộn chưa, ở Mỹ thì sao không rõ chứ ở bên Pháp này người ta vẩn còn tiếp tục gởi greetings card cho đến cuối tháng lận đó. Một năm kết thúc, có biết bao nhiêu là việc phải làm để giải quyết, nói chung trong mọi ngành nghề đây là thời điểm bận rộn nhất trong năm.

Anh Uyền,


Anh đừng bắt chước K.Hoa mà dành cầm "cờ đỏ" nha, báo cho anh biết là K.Hoa đang muốn đổi màu cờ đây này, sang năm mới thì K.Hoa cũng muốn làm con người "đổi mới" nữa :-)

Anh Thắng,


C'est magnifique la chanson offerte avec mon chanteur préféré, je considère comme un beau cadeau de ta part pour le Nouvel An, merci beaucoup!

Ah ha, kỳ này xã trưởng cho xã viên đọc một tài liệu về điện ảnh của thời xa xưa, cái thời huy hoàng của những tài tử gạo cội nổi danh như: Robert Mitchum, Robert Taylor, Gary Cooper, John Wayne, James Stewart, Ava Gardner, Rita Hayworth (Belle et gracieuse), Cary Grant (Beau, galant) - cả hai K.Hoa đều thích. Những tài tử này thuộc hàng anh chị của bố mẹ mình và họ đã đi vào cõi thiên thu cả rồi.

Tưởng cũng nên nói sơ qua về hai tài tử của film "Casablanca":

Nói đến nhạc của Carlos Santana K.Hoa cũng thích nữa, định bụng sẽ hỏi anh Thắng đó, và đâu một sự trùng hợp là anh Thắng cho nghe lại bản nhạc "I Love You Much Too Much" bài này thuộc về album "The best Instrumentals", ngày xưa ở bên nhà thì K.H.có 2 dĩa nhựa 45 tours do anh chị gởi về, hiện tại thì không có CD nào hết; vài bài xưa đáng ghi nhận là:

Ba bài này được trình diễn tại Woodstock Music Festival vào năm 1969 (với sự góp mặt của ban nhạc CCR (Creedence Clearwater Revival, Jimi Hendrix ...)

Santana người Mexican (Mễ Tây Cơ), cha là nhạc sĩ chơi đàn violon nên ông được ảnh hưởng bởi cái văn hóa cổ truyền này ngay từ lúc lên 5 tuổi. Với cây đàn "magic guitar", ông đã gặt hái một thành công rực rỡ trên toàn thế giới, với khoảng 20 albums, hàng triệu dĩa được phát hành, được chiếm nhiều giải thưởng American Music Awards. Nhạc của ông mang âm hưởng của loại rock-pop, jazz, blues. Album nổi tiếng của ông tựa là "Supernatural" với gần 4 triệu dĩa bán trên thị trường và album sau cùng "Shaman" đã được ra đời vào năm 2002.

Chúc các bạn một ngày chúa đầy thoải mái!