Bonjour mes amis,


Sáng nay dạo qua trên web xem có gì mới lạ thì thấy trang web đã được đổi style, ngoài vẻ dí dỏm, vui mắt, còn thêm vẻ ngon miệng nữa, nào là rượu đỏ, nho, fromage, vậy là xã trưởng muốn chúc cho xã viên trọn một năm "Khỉ" luôn được nhàn nhã ... bên chai rượu đây mà, nếu có thể nói một cách nôm na là một năm "ăn chơi", sẽ được " xỉn" dài dài, có phải không xã trưởng, hi hi !!!

Sẵn dịp nói đến rượu thì K.Hoa cũng khai thật với các bạn một điều là năm nay K.H "bị say" thật sự, lúc ăn réveillon với gia đình đêm 31/12 , rượu đỏ thì không chứ với champagne thì không bao giờ K.H. từ chối cả, cho nên đã uống đến 5 ly rượu champagne, một con số phá kỷ lục chưa từng có, và mãi đến 3 H sáng mới được đặt lưng trên giường.

Phải nói là rượu luôn ru mình vào giấc ngủ, làm cho người ta quên hết sự đời, không gian lẫn thời gian ... Dĩ nhiên đây không phải là trường hợp của K.H. rồi, nếu thật sự có buồn thì K.H. thích tìm cho mình việc làm, càng nhiều bận rộn càng tốt. Giải sầu qua ly rượu chỉ là một phương cách tạm bợ, nhất thời; lẩn tránh với thực tại cũng là đồng nghĩa với sự yếu đuối, đầu hàng. Trường đời là cả một sự tranh đấu không ngừng, kẻ yếu luôn là người thua cuộc, tự tranh đấu với bản thân mới là một thử thách gay go; do đó thắng được với chính mình mới thực sự là một chiến thắng vẻ vang mà mình có thể tự hào với một niềm kiêu hãnh nữa .

Và sáng hôm sau thức dậy nhìn qua cửa sổ, cả một bầu trời trắng xóa đầy tuyết phủ, đây là cơn tuyết đầu tiên của mùa đông đúng vào ngày đầu năm. Nhìn cảnh tuyết rơi Kim Hoa nghĩ đến Thanh Thủy, giá mà T.Thủy có mặt ở đây hẳn là bạn phải hài lòng lắm vì T.Thủy từng mơ ước được chứng kiến cảnh tuyết rơi như thế này đây, có đúng không T.Thủy?

Cảnh tuyết rơi trông lúc nào cũng đẹp và buồn, hữu tình nhất là vào những đêm có trăng, sau khi tuyết đã tạnh, trăng rọi xuống lồng đất còn được phủ đầy tuyết lấp lánh một màu trắng xóa, vô tình tạo nên một tấm gương thiên nhiên làm sáng rực cả một bầu trời đêm, quả thật là rực rỡ và huyền diệu ...

Mấy hôm nay xã mình vắng lặng một cách "hiu hắt", thấy buồn làm sao ấy! Sau những ngày lễ mọi người đều mệt mỏi nên cần được nghỉ ngơi ...

 

Nhân ngày đầu năm, K.Hoa mời các bạn thưởng thức một bản nhạc do Nathalie Cole trình bày tựa là "Gotta serve somebody" với điệu jazz thật vui nhộn, nhờ xã trưởng phụ dùm phần điều chỉnh kỹ thuật nhé!

Anh Thắng,

Nếu anh có hai bài này do Nathalie Cole hát thì cho K.Hoa xin nghe nha:

Chúc các bạn mọi sự an lành trong năm mới 2004.