Dear Everyone,

How are we????

Bây giờ là 4:37pm, Friday 16/01/2004 ... tui chỉ còn có 20-30 mins nữa là phải prepare đi làm trở lại, vội viết vài hàng cho các bạn ... lần cuối cùng tui logon vào là lần tui viết cái last email của tui cho các bạn ... bận quá, hơn nữa cái khí hậu quá nóng, là cho tui trở nên "điên điên khùng khùng" ... i.e. gặp ai cũng muốn "cắn" một cái cho bớt điên???? - just kidding!!!!

Hôm nay logon vào, oh, my darling!!!! gần hơn 30 cái emails????? ... chỉ read briefly vài cái, phần còn lại sẽ read later ...

Sunday nầy, 18/01/04, tui cùng family đi holiday ở Eden/Merimbula/Bega ... rồi sẽ trở về vào ngày Tuesday 20/01/2004 vào evening ...

Hôm nay là 16/01/2004 ... là ngày B'Day của tui ... tui tự say Happy B'Day cho tui (me - the last virgin soldier in Australia - just kidding, and keep smiling, everyone!!!!!) ... and let say Happy B'Day for me, amigos!!!!

TThủy - Chắc lần sau phải viết riêng quá ... sao mà có nhiều "spies" quá vậy???? TUyền chưa gì đã test xong????? tui xin đính chánh, loại beer nầy tên gọi là "Hoegaarden"... đúng là Belgium beer ... congratulation nhe TUyền ... TThủy và "moi" bắt đầu mất "jobs" rồi phải không TThủy????? TThủy, Cascade mới vừa ra loại beer 4 mùa, loại cuối cùng tên là Autumn Amber ... đã thử qua, rất là ngon, nhưng chưa mua được loại nầy ...

Sư phụ - Đã nhận được emails của "sư phụ" và em sẽ reply ASAP nhe "sư phụ" ... B'Day của em, "sư phụ" có gì cho em không vậy???? "sư phụ" nói gì với Đức??? ... mà Đức gởi quà cho em vậy???? hahaha!!!!

Đức - nhận được món "gift" của mầy ... many thanks!!!! cái gift nầy dù có tiền bao nhiêu cũng không mua được phải không Đức???? many thanks again and again ... vậy thì mầy cứ đi holiday nơi đó "dài dài" nhe ... nếu cần "trợ cấp" mua vé máy bay thì tao "chung" liền cho mầy!!!! hahaha!!!!

TUyền - beer người ta ngon như vậy ... mà gặp mầy uống theo kiểu VN (beer bỏ nước đá) thì hỡi ơi còn gì để mà nói???? tao đề nghị mầy nên uống "trà đá" gì đó thì tốt hơn?????? à, quên, nhớ bỏ thêm một miếng chanh và hai muỗng sugar nữa nhé!!!! hahaha

Thắng,

  1. Cách hay nhất là tao sẽ burn cái CD và gởi qua cho mầy, rồi mầy do the next few steps nhé ... many thanks ...

  2. Your request have been accepted ... tao sẽ organise gởi cascade beer cho mầy test ... không phải tao "o bế" riêng gì cho TThủy, và không look after những bè bạn khác ... nhưng đối với TThủy, tao có một cái hidden wish là hy vọng, một ngày nào đó, madam TThủy sẽ trở thành Tổng Giám Đốc hãng beer ở VN ... lúc đó, đâu còn gì bằng ... bọn mình sẽ được mời "free" về VN "tham quan" - nói theo chữ nghĩa của mấy anh chàng sau ngày 30/04 - nhà máy, cơ xưởng của madam ... mà không cần phải "worry" gì hết ... i.e. vé máy bay, ăn ở, ăn nhậu, phương tiện di chuyển, etc ... etc ... tất cả hoàn-toàn "free of charge" phải không madam TThủy ... just kidding!!!!! keep smiling!!!!! and be "cool" my dear friend!!!!

5:16pm rồi các bạn ơi, phải đi làm cho đến 11:30-12:00 tối nay mới về nhà ... hôm nay là ngày B'Day của tui, tui viết "chọc" các bạn để các bạn được dịp "chửi bới" tui cho vui nhà vui cửa ... hẹn các bạn email sau (chắc phải sau ngày holiday trở về nhé????)

N.B: viết quá nhanh và không có thì giờ review, những gì không "nice", xin các bạn cứ tự tiện keep smil ... ing

Love

 

Richard Trần