Hello các bạn,

Gửi đến cá bạn vài chuyện vui cười đọc đỡ buồn.

Khóc Chồng

Một phụ nữ lấy chồng. Hai người sống rất nồng nàn hạnh phúc. Vợ chồng họ có thói quen "dễ thương" là mỗi lần gần nhau xong thì bỏ 1 hạt thóc vào lọ để ... kỷ niệm.


Hai năm trôi qua, hương lửa đang nồng thì anh chồng chẳng may đột ngột qua đời. Tại đám tang, chị vừa khóc thương bi ai, vừa đổ thóc ra đếm, đong được có ... 3 lon rưỡi, chợt rú lên thảm thiết:

Chỉ Ba Lần Thôi

Trong giờ học "Giải phẫu sinh lý người", một nữ sinh nọ làm mất trật tự nhiều lần. Ông giào sư nhắc nhở niều lần nhưng không được, tức quá bèn quát:

 

- Này em kia, tôi sẽ đuổi ra khỏi lớp nếu em không trả lời được câu hỏi sau đây: "Bộ phận nào trong cơ thể người lúc bé nhất và lúc to nhất có thể tích gấp bảy lần".

 

Cô học trò suy nghĩ rồi đỏ mặt ấp úng không trả lời, chỉ cười:


- "khi... khi"


- Sao không trả lời đi còn cười gì?


- "khi... khi"


- ...!!!


-"khi... khi"


- Thôi đủ rồi! Em hãy ra khỏi lớp ngay vì không thuộc bài. Hãy nghe đây: "Đó là phổi, khi ta hít vào và thở ra thể tích chênh lệch nhau gấp bảy lần. Còn cái "khi ... khi" của cô chỉ có ba lần thôi"!

Mấy hôm nay lạnh dữ dội, gió làm nhiệt độ xuống còn -34°C (khoãng -29°F). Thắng đã từng ở Boston thì có thể tưởng tượng -29°F lạnh như thế nào. Mỗi mùa đông thế nào cũng có vài ngày lạnh như vậy, nhưng có lẽ bây giờ "có tí tuổi" nên sợ lạnh hơn chăng!!!

 

Chúc các bạn một cuối tuần vui vẻ.

Uyền