Thái Thanh thân mến chào các bạn,


Trước hết, TThanh xin giới thiệu "line nguyen" là Châu Đào đấy, xin cho 1 tràng pháo tay chúc mừng hai bạn mới thân thương : -)


TP HCM cả tháng nay rất nóng và oi bức, chắc bị ảnh hưởng của sao Hỏa đến gần. Nước VN là 1 trong các nước được nhìn thấy sao Hỏa bằng mắt thường. Có lẽ vì nóng quá, nên anh Lưu Ích hú hí nhóm bạn nhỏ đi Bà Rịa, hẹn có mặt tại nhà Châu Đào vào lúc 7 giờ sáng ngày Chúa Nhật.


Đêm thứ bảy, lạ kỳ Thái Thanh không ngủ được, nôn nao chờ sáng để đi chơi (già mà còn ham vui).


Ngồi yên vị trong chiếc xe 15 chỗ cùng các bạn, cười nói thoải mái, không cần hôn và ôm giống như PThanh mà sao vẫn thấy ... phê ..., có lẽ tại cảnh thiên nhiên lại thêm các bạn chân tình nên làm lòng ấm lại. Vui thật!!!


Trước tiên đến suối nước nóng Bình Châu ngâm chân để xem Trời và nước cái nào nóng hơn (?). Ây da!, nước nóng quá! bèn rủ nhau ra biển Hồ Cốc tắm cho mát ... nào mực hấp gừng, tôm nướng, ghẹ luộc ... dọn ra cùng ăn chung, tắm biển chung ... trở lại khi xưa ta bé ta chơi ...!!!


Cuối ngày, 7giờ tối, nhiều phone tay bắt đầu reo tíc tíc ... Chồng bao giờ về??? Vợ đang ở đâu??? Ba Mẹ ở chỗ nào??? Vậy mà cả xe vẫn chưa chịu về nhà, tắp vào 1 quán ven xa lộ làm nốt bữa tối bằng 2 lẩu mắm to đùng ...... lại ăn ... lại nói ... lại cười ...


Lên xe về nhà, không khí im lặng, không hiểu có phải tại các bạn mệt vì ăn và nói cười quá nhiều hay không, riêng Thái Thanh thì im lặng để tận hưởng không khí còn lại ... các bạn đều tốt và vui quá ...!!!


Các bạn ở Hải ngoại về VN đi, để xem có như lời Thái Thanh kể không?


Thân chào các bạn nhé!

 

Thái Thanh

 


 

>> From: "line nguyen" <cdtline@hotmail.com>
>>To: <thaithanh@hcmc.netnam.vn>
>> Sent: Saturday, August 30, 2003 15:52
>> Subject: Chào bạn!

Hello anh Trong và Thái Thanh, chào mừng 2/9 ông bà có đi chơi đâu không?


Chúc sức khỏe, xin chào.


See you again.