TThanh thương,

Hôm nay T4 gởi đến TThanh và các bạn hình T4 mặc áo dài mà TThanh gởi cho T4. T4 không biết diễn tả sao cho hết nỗi vui mừng khi nhìn thấy mấy bộ áo dài này dù bằng những lời lẽ mộc mạc!!!!!!!!!!!!!!!! (chắc là phải nhờ đến các nhà làm thơ MC, Hòa, PKThành ...........) T4 cứ chờ và nghĩ đến lúc sẽ được mặc như những đứa trẻ chờ sáng mùng Một Tết mà nôn nao trong bụng. Và ngày ấy đã đến (là ngày cưới của cô em chồng .............chứ hổng phải của T4 à nha!!!!!!!!!!!! ) để TThanh có thể thưởng thức "sản phẩm" của mình.

* Áo lụa vàng: khi nhìn màu áo, T4 nghĩ ngay đến hai câu thơ:

Dù bầu trời Oregon không có những ánh nắng hanh vàng như Saìgòn. Nhưng với thời tiết 4 mùa rõ rệt, T4 may mắn được nhìn thấy Sàigòn qua mùa hè ở Oregon dù còn thiếu nhiều âm thanh và hương vị của quê nhà!!!!!!!!!!!!!

Tuy nhiên, T4 lại nghĩ là có thể TThanh đang muốn nhắn gởi đến những ai còn yêu hoa cúc ............... vậy là TThanh còn thiếu màu áo xanh để gợi nhớ trong ai còn lưu luyến đến mái trường và làm trọn hai câu thơ bất hủ:

Nhưng có thể TThanh nghĩ là chúng mình không có thời gian và còn trẻ ở lứa tuổi ô mai để mơ mộng ..................ngoài cửa lớp nên màu xanh không còn thích hợp?????????!!!!!!!!!!!!!!!!

Bộ áo vàng T4 mặc buổi sáng trong phần làm lễ tại nhà. Chú rể là người Mỹ và nhà trai không có đủ người nên T4 đã đứng cạnh Mẹ của chú rể để đi cho có "đôi".

* Áo voan tím thêu hoa mai trắng: khi thấy màu tím mọi người đều nghĩ ngay đến sự chia xa, mong đợi và của những .................. nỗi buồn man mác!!!!!!!!!!!!! Nhưng lần này T4 nhìn màu tím chất chứa bao chân tình của TThanh gởi gấm trong đó nên áo tím đã trở nên ngọt ngào, dễ thương, và nên thơ vào buổi chiều bên bờ sông ......................

TThanh có biết là T4 đã có cái "tên" mới vào buổi chiều hôm đó ............ vì T4 đã vui và "tung tăng" như đứa bé được kẹo ............... Không biết trong nhóm mình có ai nghe chưa chứ khi nghe được "tên" này ai cũng bật cười, và riêng T4 thì ................ không làm sao diễn tả hết??????????!!!!!!! TThanh và các bạn xem hình rồi cho T4 biết, T4 có đúng là "cô dâu nguội" không nha ...................

TThanh thương, dù hai đứa có xa nhau đến "nửa vòng traí đất", nhưng vẫn nghĩ về nhau như ngày nào ........................... Thế mới biết là "tình cảm" tuy trừu tượng nhưng cũng thực tế không kém vì như Thắng "khen" T4 trẻ và ............ đẹp gái ............... nhưng hổng có cái gì "chứng minh" hết !!!!!!!!!

Thế có đủ chưa hả TThanh????????????? T4 dừng để nhường lời cho các bạn ................ phán xét đó.

Thu Thủy

* T4 gởi hình lần này chỉ có 2 tấm áo màu vàng nhưng lại gần giống nhau, và không rõ hết áo!!!!!!!!!!!!! Còn những tấm khác T4 chưa lấy được CD nên Thanh và các bạn ráng chờ nha .................