Hi Everyone,


Viết vài hàng cho các bạn đọc cho vui trong một ngày mới bắt đầu ....


Dear Thắng "Xì Thẩu",
How was your holiday???? Many thanks for your "lovely" card .... tao đang "quẳng gánh ra đi và vui sống", rồi thì lại bị cái thằng "mắc dịch???" XNhụy nó viết về "Beer" thành ra tao phải "xía" vô cho đủ chuyện ... (nó biết là tao là "vua hèm" - say xưa mỗi ngày, nên nó "dụ" tao ra mặt ...)


Dear XNhụy,
Hey, bộ mày muốn mở tiệm bán "beer" ở thị xã Tây Ninh của mày hả???? tao đã dàn xếp êm đẹp với Dr. Thanh Thủy (TThủy) để tặng cho tụi mình 2 thùng beer "free - no charge" loại đặc biệt rồi ... bây giờ mày lại hỏi Dr. TThủy thêm mấy chục thùng nữa???? mày làm quá, Dr. TThủy sẽ đổi ý và sẽ buôn bán với tụi mình, chứ không còn cho không (free) nữa nhe mày .... lúc đó mày ráng moi tiền ra mà trả đấy????


XNhụy ơi, mày càng ngày càng làm tao "confuse", Dr. TThủy cho biết là có 6 loại beer, rồi bây giờ mày lại thêm nào là beer Sài Gòn Xanh, Sài Gòn Đỏ, Beer Cổ "cao", Beer Cổ "lùn" ... cổ "gà", cổ "vịt" gì nữa???? Tao đang tìm kiếm coi hãng nào "import" 5 loại beer còn lại của Dr. TThủy, rồi bây giờ lại thêm đủ thứ khác nữa ... chắc tao phải nhờ Dr. TThủy "explain" thêm mới được ....


XNhụy ơi, ngày tao về VN uống beer với tụi mày, chắc có lẽ tao sẽ mời cho bằng được Dr. TThủy đi cùng uống với mình .... Vừa uống beer mà vừa được Dr. TThủy giải thích từng loại beer thì đúng là "tuyệt cú mèo" đấy phải không XNhụy????


Dear Dr. TThủy,
TThủy ơi, mỗi loại beer của TThủy, nó thuộc vào "category" nào dưới đây:

Xin vui lòng "explain" thêm cho Hoàng nhé!!!!


Dear Everyone,
Xin kể cho các bạn nghe về một câu chuyện vui trong ngành rượu (wine) ...


"Một ông khách sang trọng vào một nhà hàng có tên tuổi để ăn tối ... Sau khi ăn xong, anh waiter nhà hàng mang ra một đĩa nho (grape) - vừa có nho xanh và nho đỏ - cho ông khách thưởng thức .... Không ngờ, ông khách này lại đưa tay ra, và đẩy cái đĩa nho đi chỗ khác ... Anh waiter hơi thắc mắc và muốn hỏi tại sao ông làm như vậy ... Ông kháck hàng nhanh ý và giải thích cho anh waiter như sau: Rất cám ơn anh cho tôi thưởng thức cái đĩa nho "ngon lành" này, nhưng rất tiếc là tôi không bao giờ uống rượu dưới cái hình thức của những viên thuốc "ngừa thai"?????".


EVERYONE - KEEP SMIL ... ING ...


Love - Bye

 

Hoàng


-----Original Message-----
From: Thủy Trần [mailto:thuyghs@hotmail.com]
Sent: Thursday, February 06, 2003 12:36 PM
Subject: Re: Bia không dùng để trộn bê tông

Các bạn thân mến, các bạn đang tính đổi đề tài sang "nhậu nhẹt" hả????? T4 thì chịu thua nhưng sao hai ông chủ tiệm rượu chưa lên tiếng vậy??????

Thu Thủy