Dear Everyone,

How are we????

Tuần rồi quá bận, phải làm 7 ngày, nên không có cơ hội logon vào email .....

Bây giờ là 9:08am, Monday 12/10/2003... chỉ còn có vài phút thôi ... vội viết vài hàng say hello với các bạn ....

Đã làm việc mệt nhọc cả mấy tuần qua, trong mùa school holiday ... hôm nay việc làm của tui được trở lại bình thường ... có nghĩa là tui được nghĩ tối Monday, tối Tuesday, và whole day on Sunday .... ngày hôm qua thật là "xui", được nghỉ một ngày, tui quyết định bỏ hết thì giờ ra để chăm sóc lại cái front garden, Japanese/bonsai garden của tui cho đến 6:25pm ... rồi cùng gia-đình đi ăn tối ở China Town .... đến 9:00pm, về nhà ... các bạn biết cái gì đã xảy ra cho gia-đình tui không, và nhất là tui nầy????? mấy anh chàng "chó cắn" chắc lấy cái xe "truck" đến đào hết mấy cây thật "nice" trong garden tui thật "đẹp đẽ" and made a big mess!!!! hơn một năm nay, từ ngày dọn về đây, tui cố gắng gầy dựng một số cây hình thù mấy con thú, ie. con công, con Kangaroo, con vịt nước, con nai, con cò, con pelican, etc ... mấy anh chàng "cho cắn" nầy nhẫn tâm dọn sạch sẽ hết trơn .... mấy ông police nghĩ rằng nó đã paid attention nhà tui từ lâu và rất thích những cái "rare" design nầy ..... thôi thì phải dành dụm làm lại từ đầu .... ước gì có Nguyễn Thành Châu, có Hùng "Cận" ở đây hú hớ vài anh chàng "đệ tử" "black bell" dạy dỗ mấy anh chàng "chó cắn" nầy một trận cho vui ....

Thắng - hai tuần trước, khi tao logon vào cái máy mới, cái window XP asked tao muốn "cleanup" mấy cái sofware gì đó ... tao lỡ said "yes"... kết quả cái software về photo và gần 20 cái software khác bị deleted ... tao tưởng sẽ recovery by using "trash bin" nhưng khi vào đó nó đã deleted luôn .... tao đang tìm cách workout mấy cái software và icons ... do đó, photo không download được cho đến khi tao fix it ....

TThủy - Bộ lúc nầy rảnh rỗi lắm sao mà "gây chiến" hầu hết với bọn "con trai" vậy???? có ngày sẽ bị "cắn" đấy (just kidding!!!!!)

Tuyền - Mầy chắc sắp làm "văn sĩ" hở ... viết rất hay, và rất là lãng mạn .... congratulation!!!!

Hòa - Tao không biết nhiều về thơ .... mà bài thơ cuối cùng nầy thật là hay .... và thật là "dễ thương" .... congratulation .... keep up with your good work!!!!!!

Châu - Bây giờ họ đâu còn đếm tiền bằng cân hay thước nữa Châu .... họ "smart" hơn tụi mình ... họ bỏ vào máy đếm cho lẹ (tiền giấy) còn tiền cắc họ bỏ vào cái electronic cân là xong .... gia-đình and everything OK?????

Thôi phải đi làm (9:35am) .... hẹn dịp tới và everyone do not forget to


Keep Smil .... ing

Love


Richard Trần