Chào các bạn, Cu Kiệt ăn phở phải có giá sống mà ai dạy Kiệt gọi là Bố Mẹ vậy ???? May phước chưa bắt chước Tú “bà” gọi bằng Cậu Mợ ... hi hi hi

Ðức có thể liên lạc với Phan Bửu Ngọc ở địa chỉ này: gladstonecircle@yahoo.com

Thắng ơi, có địa chỉ hay số phone của Ngọc thì cho Ðức đi. Ta không nhớ địa chỉ của Lưu Tấn Phát, tới chơi hoài thì nhớ nhà nhưng không nhớ số nhà. Nhà của Phát nằm trên đường Lý Nam Ðế - để ta nhờ Việt nam tìm dùm địa chỉ hoặc trước khi về Việt nam phone ta chỉ đường cho. A4 còn một người tên Tống Phong Kiên nữa phải không?

Thắng ơi, Ðức học chung 10B với mình đó, nhưng vì mới học chung nên vẫn còn chơi theo lớp cũ như A3 với A3 v.v ... Qua năm sau lúc hơi quen thì Ðức chuyển trường nên quên luôn. 10B ngày xưa có một cô tên Nguyệt Nga học giỏi lắm sang lớp 11 thì chuyển qua Gia Long, các bạn nhớ không?

Máu tếu của mình là học từ Phạm Kim Thành đó, cũng vì cái máu tếu mà hắn phải chuyển về trường MĐC, Thành còn nhớ không? Thành lúc này rảnh rỗi chịu khó viết thư cho bạn bè đi chớ, cứ ôm vợ hoài coi chừng cũ mất!!!! Mới ghé qua bên MĐCR thấy có bài thơ hay quá nên “chôm” về cho quý vị đọc chơi:

T4 ơi, đọc thơ mà không dấu thì Uyền chịu thua, nên phải bỏ dấu theo kiểu của Thắng.

Ðể mình kể chuyện này cho các bạn nghe, mình với Phú (tên bà xã) làm chung hãng cũng hơn 10 năm, nghĩa là gặp mặt nhau suốt ngày, có một hôm chẳng hiểu Phú bực mình hay giận ai mà lầm lỳ suốt ngày, mặt mày quạu đeo hỏi gì cũng không ừ hử???? mà suốt từ sáng đến chiều như vậy. Tan sở về đến nhà Uyền nhịn hết nổi rồi nha quý vị, vì suốt cả ngày mình cứ kiểm điểm xem đã làm gì cho Phú bực mà nghỉ không ra!!! Lúc Phú đang nấu cơm trong bếp, Uyền cứ mở hết tủ này đến tủ khác như đang tìm cái gì đó, mà cứ tìm hoài cho tới khi Phú lên tiếng hỏi “ anh tìm cái gì vậy? “ Uyền mới trả lời “ anh đang tìm nụ cười của em, không biết em bỏ đâu mất tiêu rồi !” Phú nghe xong phá ra cười, thế là hết chuyện phải không quí vị ?? :-)

Xin hỏi anh Nguyễn Trong học khóa 72 có biết hoặc học chung với Tăng Quốc Hiền không? Có cách nào phổ biến trang web MĐC rộn rãi hơn nữa vì nhiều người vẫn chưa biết. Có lẽ nhắn tin vào mục forum trong các website tiếng Việt mỗi dịp ghé qua.

Chúc các bạn cuối tuần thật vui.

Uyền