Uyền thân,

 

T4 rất cảm động và tốn hết mấy hộp tissue vì đọc thư thăm hỏi của Uyền!!!!! Mỗi lần có thêm bạn mới thì các bạn cũ phải trả lời thân thế lại từ đầu nên T4 có đề nghị là các bạn sẽ viết lại 1 lần và nhờ Thắng “xì thẩu” cho vào website để các bạn cùng biết nha. Các bạn có đồng ý không????? Hay là Thắng cho các bạn vote rồi Thắng theo đó mà làm nha.


Hôm qua T4 nói chuyện với Hải và Thắng để tìm xem ai là người kêu điện thoại cho T4 vào đêm thứ hai lúc 11:47PM. T4 đang ngủ nên không trả lời và hẹn lần sau nên T4 kêu lại để “trách” là sao động đến giấc ngũ của “tiểu thư” vậy!!!! T4 nói thế vì Thái Thanh hay trêu T4 như vậy còn Thắng thì nói vẫn sợ mấy “cô” nên chưa dám kêu điện thoại cho ai!!!!! Thắng ơi, ai cũng là “bà” hết rồi chứ không còn là “cô” nữa đâu, tuy nhiên mấy “bà” vẫn như ngày nào nên Thắng coi chừng đấy nha. Ngày xưa Thắng “xì ke” nên sợ, còn bây giờ Thắng “xì thẩu” và có bà xã ủng hộ đàng sau thì sợ gì hả Thắng?????


Thanh Thủy, Thái Thanh, Mỹ Châu, Phan Thanh ơi, Thắng nói sợ tụi mình vậy là cho tụi mình dữ lắm đó, các bạn tính sao với Thắng đây???? Rất tiếc là Thanh Thủy đang tu nghiệp ở Pháp chứ không thì Thắng bị Thanh Thủy làm phiền rồi đó!!!!


T4 thấy Thắng trả lời cho Uyền và cho Uyền danh sách các bạn nhưng còn thiếu Trịnh Thị Trúc nữa đó. Mỹ Châu, Phan Thanh và T4 có nó chuyện với Trúc rồi, Trúc nói là sẽ check lại computer rồi gởi email cho T4 nhưng T4 chưa thấy????? Cuối tuần T4 có kêu cho Trúc để báo là Thanh Thủy ở Pháp để Trúc muốn kêu điện thoại nói chuyện cho vui nhưng rất tiếc là Trúc không có ở nhà!!!!!


Uyền hỏi T4 là có kêu điện thoại cho T4 được không thì T4 trả lời là được nhưng phải làm “appointment” trước nha bạn!!!! Nếu Uyền ở Toronto thì gần chỗ Võ Anh Kiệt và đi trước T4 3 giờ. Uyền có thể kêu weekday vào khoảng sau 8 giờ bên Uyền thì là sau 5 giờ bên T4, lúc đó T4 đi làm về rồi, còn cuối tuần giờ nào cũng được. Nếu Uyền là người kêu T4 tối hôm thứ hai thì đáng đánh đòn vì không biết giờ giấc để phá giấc nồng của “tiểu thư” rồi đó. T4 nói “đánh đòn” vì Hải vẫn trêu T4 là “cô giáo” mỗi khi nói chuyện điện thoại. Nếu Uyền nói không biết T4 thay đổi như thế nào thì thôi T4 đề nghị là đừng hỏi nữa, Uyền nhớ T4 ngày xưa thế nào đủ rồi vì ngày ấy ..., còn ngày nay thì ... Uyền đừng nghe lời Thắng vào website để xem hình bạn bè thì Uyền “vỡ mộng“ đó!!!!!


T4 qua Mỹ tháng 1-1990, T4 đi theo chương trình cho mấy người đi học tập về. T4 lập gia đình tháng 8-1990, ông xã T4 cũng là lính, đi học tập 3 năm và vượt biên năm 81. T4 không hề biết anh ấy vì khi T4 quen em gái anh ấy thì anh ấy đã đi rồi nhưng chắc là “duyên nợ”. T4 có 2 nhóc 9 tuổi và 6 tuổi, T4 tưởng mình là người sau cùng nào ngờ giờ biết thêm Trúc mới lập gia đình và có 1 nhóc 4 tuổi. Thắng thì cũng mấy năm rồi mà chưa có con, còn Phạm Kim Thành thì mới lập gia đình thành ra T4 “mất chức” rồi!!!!


Năm ngoái, khi chưa kiếm được các bạn thì chỉ có Mỹ Châu, Phan Thanh và T4 thì tụi này tính sẽ gặp nhau bên Florida để các cháu đi Disney World chơi luôn. Hôm qua nói với Thắng thì Thắng cũng có ý là làm sao để reunion lại đó các bạn. Các bạn thấy sao thì cho Thắng biết vì Thắng chưa có con nên rảnh rỗi và làm thêm website để làm nhịp cầu cho các bạn biết nhau nhiều hơn. T4 đề nghị là Thắng làm nhóm trưởng để có gì thông báo cho các bạn biết, các bạn có ý kiến gì không?????


T4 qua Mỹ trễ quá nên chỉ đi học 3 năm rồi đi làm trường học chứ chưa có licence làm cô giáo. Họ khuyến khích đi học thêm để lấy bằng nhưng T4 còn bận các cháu nên chưa đi được. Cũng nhờ những năm học ban B nên giờ này T4 giúp cho các em rất nhiều về Toán, Lý, Hoá ... hơn nữa, cháu lớn của T4 chắc cũng thừa hưởng DNA của Mẹ nên mặc dù cháu mới 9 tuổi nhưng đã làm toán tới số negative rồi. Trong các bạn thì có Thắng là học cao nhất nên mai mốt chắc nhờ Thắng “đỡ đầu” cho cháu đó nha vì cháu rất thích computer.


Thái Thanh ơi, đi chơi lâu quá rồi quên các bạn ở bên này rồi phải không???? T4 có xem hình Kim Hoa chụp chung với Thanh và Minh Tuyết, nhưng còn 1 người trong hình là ai mà T4 không nhận ra!!!!. T4 cũng xem hình của Lang nữa, hơi khác một chút nhưng vẫn còn nét của ngày xưa. Vậy là cũng có nhiều bạn ở Canada quá hả, Kiệt hết “cô đơn” rồi phải không????.

 

Thanh có địa chỉ email của Lang hay số điện thoại thì báo cho các bạn biết với nha. Thanh nói với anh Trọng dùm T4 là T4 có đọc thư anh ấy viết cho các anh chị thì thấy anh ấy viết là anh ấy “già” rồi!!!! T4 thấy anh ấy “già” thiệt đó Thanh à, vì cách viết của anh ấy đó!!!!

 

Tụi mình cũng đâu còn nhỏ gì nhưng cuộc sống bận rộn, vui được lúc nào thì vui phải không các bạn???? T4 làm ở trường học nên buổi trưa mấy em Việt-Nam hay đến phòng T4 ăn chung rồi nói chuyện, có khi T4 mong sao tụi mình được ngồi trò chuyện như vậy để ôn lại thưở học trò phải không các bạn!!!!!

 

Ngày ấy, như Thắng nói là chỉ dám nhìn mấy cô thôi, còn bây giờ thì sao hả Thắng????? T4 có forward nhiều thư của các bạn viết cho nhau trước khi có Thắng cho Hải nên nếu Hải còn giữ thì forward cho Thắng để Thắng bỏ vào website cho vui. Bao nhiêu chuyện vui buồn của ngày ấy, biết bao giờ mới kể hết được phải không các bạn!!!!

 

Có bạn nào hỏi T4 là những chuyện của ngày đó không được trọn vẹn thì tại sao???? T4 trả lời là tại nhiều lý do, phong tục tập quán không cho phép các cô được tỏ bày tâm trạng của mình, các bạn trai thì có khi nhút nhát ... Chính vì vậy mà giờ đây chúng mình cùng nhau ôn lại “những ngày xưa thân ái” đó phải không các bạn. Giờ thì qua thế kỷ 21 rồi nên có bạn nào lộn xộn là coi chừng “cô giáo” đó nha!!!!!


T4 viết bao nhiêu đó đủ chưa Thắng????? Hôm qua Thắng than phiền là có nhiều bạn “lười” không viết thư cho các bạn!!!!! T4 nói thế thì bạn nào có tật thì giật mình nha. T4 dừng, chúc các bạn và gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn nha.

Thu Thủy
18/9/02