T4 thân thương,


Đây là ý kiến của Thanh Thủy, T4 xem nhé ! (TThanh cũng đồng ý như Thanh Thủỵ) KHoa nói đúng đấy, T4 xem thư này sẽ rõ hết mọi chuyện.

Thương nhiều.
Bye

Thái Thanh


-----Original Message-----
From: Thanh Thủy


Thế là "chí" lớn, bé gặp nhau rồi Uyền ơi! Bên này, bọn Thủy cũng muốn lập quỹ để mình không bị động khi hữu sự. Nhưng không biết bắt đầu từ đâu! Nên T.Thanh và T.Thủy rất cám ơn Uyền đã nhiệt tình ủng hộ, đóng góp ý kiến. Bọn Thủy cũng nghĩ "Các bạn khác có thể có chung ý nghĩ nhưng ngại mở miệng " (nhưng không phải chỉ riêng "Uyền thì bây giờ thuộc loại điếc không sợ súng, nghĩ sao nói vậy" đâu!). Để thuận tiện cho dự định trong tương lai , T.Thủy muốn nói sơ qua tình hình bên nhà cho Uyền biết.

Có một lần, một anh trong nhóm bạn của mình đã nói: "dường như, sau khi vận động đóng góp, số lượng người họp mặt cứ ... thưa dần! " T.Thủy nghĩ có thể các bạn không ngại chuyện đóng góp, nhưng do bạn chưa hiểu rõ mục đích làm của mình. Nên T.Thanh và T.Thủy dự định - trước mắt, có thể mình khoan vận động đóng góp trong tất cả các bạn (vì sợ ... mất hết bạn! Chỉ đùa với Uyền và T.Thanh một chút nhé, nếu các bạn khác nghe được chắc T.Thủy không còn cái ... để đội nón đâu) mà chỉ cần sự đóng góp của các bạn đã sẵn lòng như T.Thanh, P.V.Hoàng, Châu Đào và T.Thủy nữa. Nếu sau đó, các bạn khác có biết được và muốn cùng đóng góp thì - các bạn có lòng đóng góp thì mình ... có lòng nhận vậy!

Các bạn có điện thoại hỏi thăm sức khoẻ của Minh Tuyết, M.Tuyết nói - Vì không dùng mail, nên cho M.Tuyết gởi lời cám ơn các bạn đã gởi tiền về giúp đỡ Minh Tuyết trong thời gian bị bệnh. Và hiện nay, M.Tuyết đã khoẻ nhiều, nên M.Tuyết không muốn nhận tiếp sự giúp đở của các bạn nữa, mà hãy dành phần này để giúp đở các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn M.Tuyết nhiều. T.Thanh nói với T.Thủy - đây thật sự là mong muốn chân tình của M.Tuyết chớ không có ý gì khác đâu.

Còn việc "trả lời bao nhiêu thì đủ, 1000 hoặc 2000US" T.Thuỷ nghĩ - hiện nay, mình chưa tìm được đối tượng thật sự cần sự giúp đỡ thì 1000 US cũng có thể gọi là đủ và mình tạm ngưng đến khi nào có nhu cầu sử dụng thì mình đóng góp tiếp, được không? Nếu có bạn cảm thấy đóng góp là một nhu cầu hàng ngày thì ... mình đừng nên từ chối nhé! Đùa với 2 bạn một chút thôi!

Bên này, T.Thủy đã đề cử và tự biểu quyết luôn (thỉnh thoảng cũng hơi độc tài nữa! Nói cho oai với Uyền, chớ T.Thủy phải năn nỉ dữ lắm đó, chắc các bạn phải trả tiền công năn nỉ cho T.Thủyđó !) là T.Thanh sẽ là thủ quỹ vì T.Thanh có điều kiện hơn . Và tiện đây, T.Thủycũng đoán thế nào T.Thanh cũng vui vẻ nhận nhiệm vụ liên hệ với Thắng để tìm đối tượng nhận sự giúp đở từ Quỹ của mình vì T.Thanh có 2 con trai lận ! Đúng không T.Thanh? Chắc không trật phải không? Nếu trật, Uyền phải năn nỉ phụ với T.Thủyquá!

Ý kiến của Uyền rất hay về việc "Các bạn có hoàn cảnh khó khăn vì bận rộn mưu sinh không đến họp mặt được nên tổ chức thăm viếng vào dịp Tết để thắt chặt tình bạn cũng như tìm hiểu hoàn cảnh của bạn mình" T.Thanh đồng ý chớ?

Hẹn thư sau nhé!

Thanh Thủy