Thủy thương,


Rõ là Thanh lẩn thẩn khi sợ 10 năm nữa sẽ già, đúng ra bây giờ đã già quá rồi, mà cố lấp liếm đấy chứ!!! Ôi chao Thủy ơi, gần 30 năm rồi mới nghe gọi lại tiếng nhỏ. Khi xưa, Thủy hay gọi Thanh là " nhỏ ơi", hoặc là "ê nhỏ" ... Thanh nhớ 2 đứa mình ngồi học chung bàn, sau lưng là đám con trai lao xao ... trong lớp học con gái chỉ có 11 đứa, thế mà Thanh hổng được cưng , (chả bù với Thủy,ai cũng xum xue với Thủy hết), Thủy xem đáng giận không?, lúc đó Thanh cứ nói: " mấy đứa con trai này mắt lé hết rồi, sao không ai chịu làm quen và kết bạn với Thanh hết, nên khi Anh Trọng nói yêu Thanh, Thanh mừng quá vì cứ sợ không có duyên ... và lật đật lấy Chồng liền vì sợ mình ế ...


Thủy thương ơi,đĩa CD gởi cho Thủy, Anh Phong và Thủy nghe đừng cười Thanh nhé, vì mới đầu các bạn e lệ, mắc cở không chịu hát, Thanh phải nói : "hát hay không bằng hay hát" và tuy hát rất dở, lại chỉ hát được những bài dễ, bình dân, Thanh cứ hát liên tục để các bạn tự nhiên,đến khi gởi cho Thủy thì Anh Trọng nhất định gởi đĩa này, Thủy biết mà, khi xưa còn bé đi học,Thanh đâu biết hát, thôi cứ xem như lời nói tâm sự của Thanh trong phone nhé ...!!!


Anh Việt gần về rồi, Phan Thanh sẽ gởi cho Thủy nghe nhé. Xem đời sống của Thủy, nghe Thủy kể những lời Anh Phong nói chuyện với vợ, Thanh nghĩ chắc Thủy dược cưng lắm, Thủy nhõng nhẽo với Ông Xã dữ lắm hả? Vậy là ổn định quá rồi, ở nước ngoài không sợ đói, già được nhà nước nuôi, khỏi phải nhờ vào con, Thanh thì cứ phải lo thủ về già, sợ phải làm phiền đến con cháu lắm.!!!


Thế là 2 đứa mình cân nặng bằng nhau nhé. Thanh cũng chỉ 45 kí lô thôi. Ở Canada Thanh nhỏ con lắm, mua quần áo thì chỉ là size 4 .Về VN thì đỡ hơn vì ai cũng nho nhỏ, chỉ có các cô gái bây giờ, cao 1,7 mét là sự thường.


Hôn Thủy và các cháu. Bye...

 

Thái Thanh